Chính sách Bảo hiểm sản phẩm

Lời đầu tiên, THADACO® xin gởi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong hơn 15 năm qua. 

Hiểu được rằng nhu cầu của khách hàng cho sản phẩm thang nhom là không có giới hạn, và sự an toàn của các bạn là trên hết, chúng tôi luôn tìm kiếm các Chính sách tốt nhất để bảo vệ trực tiếp cho khách hàng đang và sẽ sử dụng sản phẩm do THADACO phân phối.

bảo hiểm sản phẩm thang nhôm xstep, hakachi, xtendclimb

Vì thế, bắt đầu từ ngày 21 tháng 09 năm 2016, công ty chính thức ký kết hợp đồng mua bảo hiểm “trách nhiệm sản phẩm” cho tất cả các sản phẩm thang nhôm thương hiệu Hakachi Nhật Bản, Xstep USA, Xtend-Climb USA với công ty bảo hiểm uy tín PTI. Theo đó, nếu xảy ra trường hợp có bất kỳ thiệt hại tài sản hay thương tật gây ra bởi sản phẩm thang nhôm của 3 thương hiệu trên, người sử dụng/ người sở hữu thang bị thiệt hại sẽ được bồi thường theo quy định. 

Đây là lần đầu tiên, các sản phẩm thang nhôm được công ty cấp bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm. Chi tiết chính sách Bảo hiểm cho từng thương hiệu: 

Việc đóng bảo hiểm cho từng sản phẩm của Thành Đạt THADACO không chỉ khẳng định chất lượng thang nhôm nhập khẩu do Thangnhom.net.vn phân phối mà còn giúp bảo vệ quyền và lợi ích trực tiếp cho những khách hàng, đối tác luôn tin tưởng và đồng hành cùng bước đường phát triển của công ty. Đây cũng là một cách giúp người sử dụng yên tâm làm việc và đảm bảo được sự an toàn lao động, tránh rủi ro cho các cá nhân, dự án lớn. Đồng thời cũng là một bước để hoàn thiện việc chăm sóc khách hàng, xây dựng niềm tin trong khách hàng cũng như tạo dựng uy tín của THADACO. 

Chúng tôi luôn biết rằng, sự ủng hộ và tình cảm tin yêu của Quý khách hàng là tài sản vô giá với Công ty, và để đạt được điều này đã là rất khó, nhưng giữ vững tình cảm này lại là việc khó hơn gấp nhiều lần.Vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, chú trọng xây dựng các chính sách chăm sóc khách hàng,mang lại những ưu đãi có giá trị thiết thực để luôn làm hài long khách hàng ở mức cao nhất nhằm đáp lại tình cảm và sự tin yêu của Quý khách.
 
Một lần nữa, Công ty chúng tôi xin được gởi lời cám ơn chân thành đến Quý khách hàng đã không ngừng quan tâm và luôn đồng hành trong từng bước phát triển của công ty trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và tín nhiệm của Quý khách.


 Trân trọng