Mua thang nhôm Xstep Mỹ được Bảo hiểm "vàng" của PTI

Xstep là gương mặt thương hiệu đình đám nhất hiện nay trên thị trường thang nhôm nhập khẩu. Mua bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm cho các model thang nhôm thương hiệu này không chỉ khẳng định chất lượng hàng đầu của thang nhôm Xstep mà đây cũng là cách bảo vệ trực tiếp của Thành Đạt THADACO dành cho những khách hàng và đối tác tin cậy của mình. 

Xstep Mỹ được bảo hiểm bởi Bảo hiểm Bưu điện PTI. 

Đây là lần đầu tiên, các sản phẩm thang nhôm được công ty cấp bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm. 

An toàn và chất lượng là mối quan tâm cơ bản của người tiêu dùng, nhất là khi việc sử dụng loại sản phẩm này luôn luôn đi kèm với những nguy cơ không mong muốn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các khách hàng cá nhân và đơn vị - những người đang có nhu cầu mua thang nhôm gia đình, thang nhôm công nghiệp, thang nhôm điện lực viễn thông, truyền hình cáp, quảng sáo, siêu thị, thang xây dựng, thang rút xếp... thang dự án. 

Luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, Ban lãnh đạo công ty Thành Đạt THADACO đã chi một số tiền không nhỏ để mua bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm cho các model thang nhôm Xstep do THADACO phân phối. Theo đó, từ tháng 9 năm 2016, tất cả sản phẩm thang nhôm Xstep đều được đóng bảo hiểm trách nhiệm PTI của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu Điện - PTI.  Đây là lần đầu tiên, các sản phẩm thang nhôm được công ty cấp bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm. Đồng thời, công ty cũng tung ra thị trường hàng loạt các sản phẩm có dán tem  bảo hiểm của công ty bảo hiểm  Bưu Điện - PTI kèm theo thông cáo báo chí với nội dung: Tất cả các sản phẩm thang nhôm Xstep Mỹ đều được đóng bảo hiểm trách nhiệm PTI của Tổng công ty bảo hiểm Bưu điện PTI. 

mua thang nhom xstep duoc bao hiem vip

Tự hào là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc đóng bảo hiểm sản phẩm, ông Trần Đình Đoan - Giám đốc công ty CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ KỸ THUẬT THÀNH ĐẠT cho biết: "Đóng bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm PTI của Tổng công ty bảo hiểm Bưu điện PTI là cách mà Thành Đạt THADACO trực tiếp bảo vệ khách hàng của mình. Với tiêu chí luôn đặt quyền của người tiêu dùng lên hàng đầu, chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang tới cho khách hàng sự chăm sóc tận tâm, sản phẩm chất lượng và cách tư vấn chuyên nghiệp nhất."

Việc đóng bảo hiểm cho từng sản phẩm của Thành Đạt THADACO không chỉ khẳng định chất lượng thang nhôm Xstep USA mà còn giúp bảo vệ quyền và lợi ích trực tiếp cho những khách hàng, đối tác luôn tin tưởng và đồng hành cùng bước đường phát triển của công ty. Đây cũng là một cách giúp người sử dụng yên tâm làm việc và đảm bảo được sự an toàn lao động, tránh rủi ro cho các cá nhân, dự án lớn. Đồng thời cũng là một bước để hoàn thiện việc chăm sóc khách hàng, xây dựng niềm tin trong khách hàng cũng như tạo dựng uy tín của THADACO. 

Bắt đầu từ ngày 21 tháng 09 năm 2016, công ty chính thức ký kết hợp đồng mua bảo hiểm “trách nhiệm sản phẩm” cho tất cả các sản phẩm thang thương hiệu Xstep USA với công ty bảo hiểm uy tín PTI. Theo đó, nếu xảy ra trường hợp có bất kỳ thiệt hại tài sản hay thương tật gây ra bởi sản phẩm thang nhôm Xstep, người sử dụng/ người sở hữu thang bị thiệt hại sẽ được bồi thường theo quy định. 

Ngoài ra, các sản phẩm thang nhômXstep cũng được bảo hành chính hãng 12 tháng, miễn phí giao hàng trong phạm vi 15km tại Hà Nội và TPHCM. Giao hàng toàn quốc, thanh toán tiện lợi. 

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và giao hàng nhanh nhất.

Theo: THADACO.VN