3 chi tiết cần tìm hiểu kỹ khi chọn thang nhôm rút gọn

Hãy cùng điểm qua 3 chi tiết cần tìm hiểu kỹ khi chọn thang nhôm rút gọn trong bài viết dưới đây cùng Thành Đạt THADACO.

Không để nhận thấy sự phổ biến của các loại thang nhôm rút trong các lĩnh vực của cuộc sống hiện nay. Được đánh giá là dòng sản phẩm mang đến bước ngoặt cho những người dùng thang những lợi ích về sự linh hoạt, tiện lợi và an toàn. Với dòng thang nhôm rút gọn thì có khá nhiều lựa chọn từ các thương hiệu uy tín như Hakachi Japan, Xstep hay Xtend & Climb USA. Bạn nên chọn mua chiếc thang nhôm rút gọn như thế nào để đảm bảo tiêu chuẩn? Hãy cùng điểm qua 3 chi tiết cần tìm hiểu kỹ khi chọn thang nhôm rút gọn trong bài viết dưới đây cùng Thành Đạt THADACO.

Chú ý bậc thang nhôm

Thiết kế bậc thang như thế nào có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sử dụng hiệu quả và an toàn của bạn. Thiết kế bậc thang có chắc chắn hay không là yếu tố quan trọng thể hiện chất lượng của dụng cụ này. Khi chọn mua thang nhôm rút gọn, hãy đảm bảo các bậc thang có độ cứng dày cần thiết, không bị cong vênh hay nứt gãy gì. Ngoài ra, các thiết kế thang nhôm hiện nay đều chú trọng đến chi tiết chống trượt ở các bậc thang nên bạn cũng cần chú ý điểm này. Bên cạnh việc kiểm tra bằng mắt thông thường, hãy yêu cầu nhà bán cung cấp những thông số về độ dày, tải trọng của sản phẩm. Bậc thang là vị trí bạn đặt toàn bộ trọng lượng của mình lên nên sự đảm bảo của chi tiết này là vô cùng quan trọng.

Chú ý đai thang và chốt khóa

Đai thang và chốt khóa được coi là chi tiết mang đến sự khác biệt cho những chiếc thang rut nhom. Đây là bộ phận khớp nối giúp liên kết các ống thang để có được một chiếc thang thông minh, khoa học. Tùy vào mỗi loại thang mà chất liệu nhựa hoặc nhôm sẽ được sử dụng. Đai thang chất liệu nhôm có ưu điểm không dễ bị nứt vỡ, chịu va đạp và có độ bền cao. Tuy nhiên đai thang nhựa cao cấp hiện đại cũng đáp ứng được khá tốt những yêu cầu này và lại có trọng lượng thấp hơn nhiều. Đối với chốt khóa an toàn thì có 2 lựa chọn là chốt khóa tự động hoặc bán tự động. Chi tiết chốt khóa thang nhôm rút tốt cần đảm bảo yêu cầu thao tác dễ dàng, không bị kẹt – rít và chốt bậc thang chắc chắn. Nếu chưa có kinh nghiệm chọn mua thang thì hãy nhờ đến sự tư vấn chi tiết của nhân viên bán hàng để biết tùy vào nhu cầu và thói quen sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho hợp lý.

Chân đế thang an toàn

Để có thể yên tâm khi sử dụng thang nhôm rút gọn thì chân đế thang cũng là chi tiết bạn cần chú ý khi chọn mua. Chân đế của thang nhôm rút đảm bảo chất lượng sẽ giúp quá trình sử dụng được chắc chắn, chống trơn trượt và có độ bền cao. Thang nhôm rút gọn có chân đế tốt là chân đế phải được đúc bằng hỗn hợp cao su tự nhiên, kích thước gọn, ôm sát chân thang và không bị lỏng lẻo. Tuy đây chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng lại rất quan trọng để bạn sử dụng thang nhôm hiệu quả, an toàn.

3 chi tiết cần tìm hiểu kỹ khi chọn thang nhôm rút gọn trên đây hy vọng đã giúp bạn có những tham khảo hữu ích. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Thang nhôm Thành Đạt THADACO - Đơn vị phân phối hàng đầu 

Nên mua thang nhôm ở đâu để đảm bảo chất lượng? Thành Đạt là đơn vị phân phối các loại thang giá rẻ chất lượng như thang nhôm rút, thang chu A, thang gấp Nhật Bản, thang nhôm Hàn Quốc, Đài Loan, Thụy Điển... cũng như những loại thang nhôm nội địa uy tín hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm Thành Đạt THADACO phân phối luôn đảm bảo có cấu trúc bền vững, làm bằng chất liệu nhôm tiêu chuẩn nên trọng lượng rất nhẹ và chống mài mòn, han gỉ tốt. THADACO cam kết HÀNG CHÍNH HÃNG, đảm bảo chất lượng, mang đến cho quý khách hàng một thiết bị hoàn hảo nhất với chi phí giá thành tốt nhất. Mọi chi tiết liên hệ https://thangnhom.net.vn/