Bạn có biết cách sử dụng thang nhôm Xstep USA an toàn?

Bạn có biết cách sử dụng thang nhôm Xstep USA an toàn? Hãy cùng tham khảo những thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây cùng Thành Đạt THADACO.

Thang nhôm đang là loại dụng cụ được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hiện nay. Những sản phẩm thang đa dạng của thương hiệu Xstep như thang rut nhom, thang ghế đều có thể đáp ứng được yêu cầu sử dụng từ dịch vụ chuyên môn cho đến công việc trong gia đình. Bạn có biết cách sử dụng thang nhôm Xstep USA an toàn? Điều này cần được chú ý từ khi chọn mua thang cho đến quá trình người dùng làm việc. Hãy cùng tham khảo những thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây cùng Thành Đạt THADACO.

Chọn thang nhôm an toàn

Chỉ sau chưa đến một thập kỷ có mặt tại thị trường Việt Nam, thang nhôm Xstep USA đã trở thành lựa chọn được người dùng tin tưởng “Chọn mặt gửi vàng”. Sở hữu rất nhiều ưu điểm từ chất liệu đến thiết kế, tải trọng – thang nhôm Xstep ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống, dịch vụ và nhiều lĩnh vực khác. Tuy nhiên, việc chọn thang nhôm an toàn không chỉ dừng lại ở uy tín của thương hiệu mà phải dựa vào những yêu cầu thực tế của bạn đối với sản phẩm thang. Điều này vừa đảm bảo an toàn cho người dùng thang lại vừa nâng cao hiệu quả sử dụng của sản phẩm.

Trước hết, bạn cần phải xác định công việc của mình cần dùng thang như thế nào, môi trường sử dụng thang ra sao. Bạn sẽ không thể sử dụng một chiếc thang nhôm ghế trong lĩnh vực điện lực hoặc viễn thông. Bạn cũng không nên chọn một chiếc thang nhôm rút chữ A đa năng nếu đối tượng người dùng là phụ nữ, người già và chỉ sử dụng trong gia đình. Nếu hiện trường làm việc của bạn thường xuyên không có điểm tựa thang thì một chiếc thang nhôm rút gọn lại không phải là lựa chọn hợp lý. Chỉ những ví dụ rất đơn giản đã có thể cho bạn thấy việc chọn đúng thang nhôm quan trọng như thế nào. Các loại thang nhôm Xstep USA đều đáp ứng những yêu cầu về an toàn, được chứng nhận tiêu chuẩn châu Âu EN131 sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn không đúng loại thang thì quá trình sử dụng sẽ không có được sự thuận lợi như mong muốn.

Sử dụng thang nhôm Xstep an toàn

Để sử dụng thang nhôm an toàn đòi hỏi người dùng phải có sự cẩn thận từ việc tìm hiểu thông tin đến thao tác khi làm việc. Trước khi bắt đầu sử dụng bất cứ chiếc thang nào, bạn cần nắm rõ những thông tin kỹ thuật của thang, tải trọng và cách sử dụng. Ngoài ra, cần chú ý các chi tiết sau:

  • Kiểm tra thang trước khi sử dụng để phát hiện những chi tiết bị hỏng, nứt, lỏng kịp thời và không sử dụng nếu có lỗi;
  • Chú ý đặt thang nhôm trên bề mặt bằng phẳng, ổn định và không bị trơn trượt;
  • Tuyệt đối không đặt thang trên đỉnh của những vật có diện tích bề mặt nhỏ để tăng thêm chiều cao cho thang;
  • Lưu ý ghi nhớ nguyên tắc tỷ lệ 1:4 – nghĩa là cứ 4 feet chiều cao của thang thì bạn nên đặt chân đế xa 1 feet so với bề mặt thang nhôm đang tựa vào;
  • Đảm bảo các chốt khóa đã chắc chắn và đúng vị trí trước khi leo lên thang;
  • Chú ý cần đối mặt với thang trong quá trình leo lên – xuống để đảm bảo thăng bằng giúp an toàn khi sử dụng;
  • Tuyệt đối không sử dụng thang nhôm trong tình trạng khó kiểm soát như mưa to, gió lớn, có nhiều người qua lại – đặc biệt là trẻ em;
  • Chú ý bảo trì thang thường xuyên để xử lý những vết nứt, vỡ và loại bỏ bụi, dầu mỡ tránh những rủi ro có thể gặp phải và tăng độ bền cho thang…

Bạn có biết cách sử dụng thang nhôm Xstep USA an toàn? Hy vọng những thông tin trên đây đã mang lại cho bạn những tham khảo hữu ích. Chúc bạn sử dụng thang nhôm hiệu quả và an toàn!

Thang nhôm Thành Đạt THADACO - Đơn vị phân phối hàng đầu 

Thành Đạt là đơn vị phân phối các loại thang giá rẻ chất lượng như thang nhôm rút gọn, thang nhôm chữ A, thang nhôm gấp... nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thụy Điển... cũng như những loại thang nhôm nội địa uy tín hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm Thành Đạt THADACO phân phối luôn đảm bảo có cấu trúc bền vững, làm bằng chất liệu nhôm tiêu chuẩn nên trọng lượng rất nhẹ và chống mài mòn, han gỉ tốt. THADACO cam kết HÀNG CHÍNH HÃNG, đảm bảo chất lượng, mang đến cho quý khách hàng một thiết bị hoàn hảo nhất với chi phí giá thành tốt nhất. Mọi chi tiết liên hệ https://thangnhom.net.vn/