Bí quyết sử dụng thang nhôm rút Xstep USA tuyệt đối an toàn

Những yếu tố về đảm bảo an toàn cũng được chú ý để người dùng yên tâm sử dụng. Dưới đây là bí quyết sử dụng thang nhôm rút Xstep USA tuyệt đối an toàn.

Một chiếc thang nhôm rút Xstep USA là lựa chọn lý tưởng cho rất nhiều công việc đặc thù. Những thiết kế thang nhôm hiện đại và tiện lợi mang đến hiệu quả công việc rất cao. Những yếu tố về đảm bảo an toàn cũng được chú ý để người dùng yên tâm sử dụng. Tuy nhiên, là dụng cụ hỗ trợ làm việc ở trên cao nên sự an toàn luôn cần được đặc biệt chú trọng. Dưới đây là bí quyết sử dụng thang nhôm rút Xstep USA tuyệt đối an toàn.

Những cảnh báo nguy hiểm

Hiện nay, các loại thang nhôm đều chú trọng đến những chi tiết tăng độ an toàn cho người dùng. Tuy nhiên, bản chất của thang nhôm vẫn là dụng cụ giúp người dùng làm việc trên cao. Với những sản phẩm có chiều cao tối đa lên đến hơn 5m như thang nhôm rút đa năng Xstep thì sự an toàn không chỉ dựa vào sự chắc chắn của sản phẩm. Bạn cần hiểu được những cảnh bảo nguy hiểm để dùng thang được an toàn.

 • Không để thang nhôm tiếp xúc xúc trực tiếp với dây điện.
 • Thang nhôm Xstep có tải trọng tối đa là 150kg và khi sử dụng vượt quá tải trọng, bạn sẽ gặp nguy hiểm.
 • Mỗi bộ phận của thang đều có chức năng của mình. Khi một bộ phận bị hỏng, bạn có thể gặp nguy hiểm nếu sử dụng.
 • Dù thang nhôm rút Xstep USA có khả năng chống lại những yếu tố môi trường như nhiệt độ, độ ẩm. Tuy nhiên, nếu lạm dụng điều này và không giữ gìn thang cẩn thận thì có thể gặp nguy hiểm khi sử dụng.
 • Đẩy hoặc kéo bất cứ cái gì trong khi bạn đứng trên thang có thể gặp nguy hiểm. Hãy thận trọng khi cần phải thực hiện những thao tác trên thang.
 • Tuyệt đối không cố gắng di chuyển trong khi đang đứng trên thang. Hãy xuống khỏi thang, di chuyển thang đến chỗ cần đặt và leo lên lại để không gặp nguy hiểm.

 

Dùng thang nhôm rút Xstep USA đảm bảo an toàn

Những thiết kế thang nhôm Xstep USA được đánh giá cao về tính hiện đại, tiện lợi và an toàn. Chính vì vậy, những khách hàng lựa chọn thương hiệu Mỹ này đều có sự hài lòng khi mua và sử dụng. Tuy nhiên, việc đảm bảo an toàn còn dựa vào người sử dụng thang có hiểu rõ cần thao tác như thế nào hay không. Bạn cần lưu ý những chi tiết sau để việc sử dụng thang được thực sự an toàn.

 • Tất cả các chốt cần được khóa trước khi bước lên thang.
 • Sử dụng thang đúng theo hướng dẫn từ nhà sản xuất chứ không được thay đổi cấu tạo của thang.
 • Khi thang bị hỏng, hãy liên hệ ngay với đơn vị bảo hành thang hoặc các chuyên viên kỹ thuật để xử lý chuyên môn.
 • Cần đảm bảo thang được đặt trên một bề mặt bằng phẳng, khô ráo và ổn định. Không được đặt trên bề mặt trơn hoặc chèn thêm các vật khác dưới chân thang để tăng chiều cao.
 • Không mở, đóng, hoặc sử dụng thang ngược.
 • Luôn đứng ở trọng tâm của bậc thang để đảm bảo sự cân bằng.
 • Đi những đôi giày có độ bám tốt và không mặc quần áo rộng thùng thình trong khi sử dụng thang.
 • Góc nghiêng không được vượt quá 75 độ.

Trên đây là bí quyết sử dụng thang nhôm rút Xstep USA an toàn. Hãy lưu ý để việc sử dụng thang không còn khiến bạn lo lắng. Chúc bạn sử dụng thang nhôm hiệu quả và an toàn.

Thang nhôm Thành Đạt THADACO - Đơn vị phân phối hàng đầu 

Thành Đạt là đơn vị phân phối các loại thang rút, thang nhôm chữ A... nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thụy Điển... cũng như những loại thang nhôm nội địa uy tín hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm Thành Đạt THADACO phân phối luôn đảm bảo có cấu trúc bền vững, làm bằng chất liệu nhôm tiêu chuẩn nên trọng lượng rất nhẹ và chống mài mòn, han gỉ tốt. THADACO cam kết HÀNG CHÍNH HÃNG, đảm bảo chất lượng, mang đến cho quý khách hàng một thiết bị hoàn hảo nhất với chi phí giá thành tốt nhất. Mọi chi tiết liên hệ https://thangnhom.net.vn/