Cách đơn giản để làm sạch thang nhôm

Nếu gia đình bạn có một chiếc thang nhôm và bạn thường xuyên sử dụng nó ở ngoài trời thì chắc chắn nó sẽ lấm bẩn rất nhanh.

Thông tin sau đây là tất cả những gì các bạn cần biết khi làm sạch thang gia đình.


 

 

 
Thông thường, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều kiểu thang được sử dụng trong gia đình như: thang nhôm chữ A, thang nhôm chữ M, thang nhôm gấp, thang nhôm rút hoặc thang nhôm ghế. Tất cả các thang đều được sản xuất bằng chất liệu nhôm, duy chỉ có thang nhôm ghế là kết hợp một số vật liệu khác như: gỗ, sắt, thép hoặc nhựa – đa phần là gỗ hoặc sắt, thép.
 


Chính vì vậy, bạn nên quan tâm đến vật liệu làm nên thang để chọn cách làm sạch thang cho phù hợp. Với thang nhôm thông thường, bạn có thể dùng nước sạch hoặc chất tẩy rửa để vệ sinh thang nhưng thang nhôm ghế có kết hợp chất liệu gỗ thì chủ nên lau kỹ, hạn chế dùng nước và chất tẩy rửa mạnh.    

Khi vệ sinh, làm sạch thang nhôm, chất tẩy hoặc chất tẩy rửa từ Melbourne là chất tẩy rửa phù hợp nhất giúp bạn làm sạch một chiếc thang nhôm nhanh chóng. Nếu thang nhôm nhà bạn có dính dầu mỡ, bạn nên sử dụng hóa chất tẩy rửa Khi sử dụng các loại chất tẩy rửa này cho thang nhôm, tôi đã rút ra một số kinh nghiệm vô cùng hữu ích. Chúng tôi sẽ chia sẻ nó với bạn:  
 
              -  Bạn nên thực hiện quá trình làm sạch ở bên ngoài trời, không rửa thang trong nhà để xe hoặc trong nhà tắm. Tốt nhất nên làm sạch thang ở khu vực vòi vườn, dùng vòi vườn để rửa sạch các bậc thang. Nếu bạn luôn vệ sinh thang theo định kỳ và thang không quá bẩn. hãy sử dụng nước sạch hoặc nước máy thay vì hóa chất tẩy rửa,  nước sạch + vòi phun mạnh sẽ giúp thang của bạn thoát khỏi tất cả bụi bẩn nhanh nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì trong trường hợp các bậc thang không quá bẩn thì vệ sinh thang đơn giản là đủ để làm cho nó sạch sẽ.
 
              -  Nếu thang gia đình nhà bạn bị bụi bẩn, dầu mỡ, sơn, vôi...bám quá nhiều > làm sạch thang bằng nước sạch là chưa đủ. Cần sử dụng nước tẩy rửa nhẹ như nước tẩy rửa đa năng chúng tôi nói ở trên.Dùng một miến bọt biển và ngâm vào trong dung dịch tẩy rửa pha sẵn theo tỉ lệ nhất định > Vắt miếng bọt biển và sử dụng nó để chà nhẹ toàn bộ thang. Nếu trên thang có những khu vực bám bẩn hơn, bạn sẽ cần phải chà mạnh hơn một chút.
 
             -  Quá trình vệ sinh thang này cũng khá đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, nếu thang nhà bạn là thang ghế sắt hoặc thang thép thì qua thời gian sẽ có hiện tượng bị rỉ sét hoặc ố vàng, vệt ố rất khó để loại bỏ. Ví dụ, vết sơn ố trên thang nên được làm sạch bằng một dung môi chuyên dụng nếu bạn muốn làm sạch chúng nhanh nhất.
 
Tất cả các loại hóa chất tẩy rửa trên đều được bán tại THADACO. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Cuối cùng là rửa sạch bậc thang với vòi nước áp lực cao  một lần nữa để loại bỏ bụi bẩn và dư lượng chất tẩy rửa bám trên thang.
 
Hãy thử những lời khuyên trên và làm sạch một chiếc thang nhôm sẽ không là một vấn đề rắc rối. Hãy làm theo chỉ dẫn của chúng tôi , chắc chắn bạn sẽ làm sạch thang của mình nhanh chóng và hiệu quả.

  Thông tin nhà cung cấp thang nhôm

 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT THÀNH ĐẠT là công ty chuyên phân phối các loại thang nhôm xuất xứ từ Việt Nam, Đài Loan, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc .... như: thang nhôm gấp, thang nhôm xếp, thang nhôm ghế, thang nhôm gia đình thang nhôm chữ M, thang nhôm rút, thang nhôm xây dựng, thang nhôm cứu hỏa, thang nhôm đơn, thang gấp 4 đoạn...

 Thang nhôm  do Thành Đạt phân phối được thiết kế dựa trên cấu trúc bền vững,  làm bằng chất liệu nhôm nên trọng lượng rất nhẹ và chống mài mòn, han ghỉ tốt. Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn về thang nhôm  hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:
******************************************************************************************
Tìm chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/thadaco