Cách dùng thang nhôm rút gọn Xtend & Climb đơn giản, an toàn

Thang nhôm rút Xstep USA sử dụng cho những việc gì? Dưới đây là những thông tin bạn có thể tham khảo.

Một chiếc thang nhôm rút gọn tốt giúp bạn làm việc nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Trên thị trường thang nhôm nhập khẩu phong phú và đa dạng hiện nay thì không khó để bạn tìm được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Thang nhôm rút gọn Xtend & Climb USA là một trong những thương hiệu được người dùng ưa chuộng nhiều năm qua. Dưới đây, Thành Đạt THADACO xin gửi đến bạn cách dùng thang nhôm rút gọn Xtend & Climb đơn giản, an toàn.

Mở thang đúng cách

Bất cứ ai từng sử dụng thang nhôm rút gọn cũng không thể phủ nhận được những ưu điểm dụng cụ này sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách dùng thang nhôm rút gọn khoa học và đúng cách. Dù chiều cao của thang nhôm rút gọn Xtend & Climb có thể ở các mức linh hoạt để tiện sử dụng nhưng vẫn có những điểm cần chú ý khi rút gọn – kéo dài. Đối với thao tác mở thang, cần phải rút thang từ bậc thấp nhất và lần lượt cho đến bậc cao nhất. Việc bạn kéo thang từ bậc trên cùng sẽ khiến khiến thang dễ bị cong khi sử dụng lâu dài. Bắt đầu từ bậc thang thấp nhất sẽ đảm bảo tính chắc chắn cũng như độ bền dài lâu cho thang.

Ngoài ra, bạn nên biết rằng khi bậc thang được kéo hết tầm thì khóa thang sẽ tự động chốt lại. Mỗi bậc cần được kéo dài hết cỡ để thang được ổn định và chắc chắn trong quá trình sử dụng. Bạn cũng cần chú ý kéo cân cả 2 bên thang để tránh việc ống thang bị kẹt và đảm bảo an toàn cho người đứng trên.

Rút gọn thang đúng cách

Thao tác rút gọn những chiếc thang nhôm rút rất đơn giản và nhanh chóng. Chính vì vậy, có những người chủ quan với thao tác này và gặp phải các rắc rối ngoài ý muốn như bậc thang bập vào tay hay độ bền thang giảm đi nhanh chóng. Rút gọn thang nhôm đúng cách sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn. Thao tác này được thực hiện rất đơn giản như sau: Giữ thang bằng các móc nối phía dưới thanh thang đang mở chốt; đặt 2 ngón tay cái trên chốt cần tháo ra; đặt những ngón tay còn lại dưới móc nối. Đóng chốt cùng 1 lúc tới khi thanh trước tụt xuống – lặp lại cho đến hết. Chú ý, cần nhẹ nhàng hạ từng bậc thang một theo thứ tự để tránh bậc thang bập vào tay.

Việc kéo dài và rút gọn thang nhôm Xtend & Climb không quá phức tạp và mất thời gian. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thì bạn cần thực hiện đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Ngoài ra, cần chú ý đặt thang ở vị trí chắc chắn, ổn định và góc sử dụng thang an toàn so với mặt đất là sẽ từ 70 - 75 độ để tránh tình trạng trượt thang khi sử dụng. Cách dùng thang nhôm rút gọn Xtend & Climb đơn giản, an toàn hy vọng đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.

Thang nhôm Thành Đạt THADACO - Đơn vị phân phối hàng đầu 

Thành Đạt là đơn vị phân phối các loại thang rút, thang nhôm chữ A... nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thụy Điển... cũng như những loại thang nhôm nội địa uy tín hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm Thành Đạt THADACO phân phối luôn đảm bảo có cấu trúc bền vững, làm bằng chất liệu nhôm tiêu chuẩn nên trọng lượng rất nhẹ và chống mài mòn, han gỉ tốt. THADACO cam kết HÀNG CHÍNH HÃNG, đảm bảo chất lượng, mang đến cho quý khách hàng một thiết bị hoàn hảo nhất với chi phí giá thành tốt nhất. Mọi chi tiết liên hệ https://thangnhom.net.vn/