Chiêm ngưỡng "Nấc thang lên thiên đường" cực ấn tượng

"Nấc thang lên thiên đường" là hình ảnh cực kỳ ấn tượng mà mọi người được chiêm ngưỡng khi ngắm nhìn những chùm pháo bông đỏ rực trời đêm tháng 8.

thang
 
Pháo bông cháy dần trên thang, khiến chiếc thang sáng rực giữa bầu trời
 
Cai Guo-Qiang - một nghệ nhân người Trung Quốc đã tạo nên một tác phẩm vô cùng ấn tượng với màn pháo bông “độc nhất vô nhị” tại một thương cảng ở Tuyền Châu. Tác phẩm mang tên Sky Ladder (tạm dịch là Thang lên trời), có hình dáng một chiếc thang nhôm rút dây sáng rực hướng thẳng lên trời với chiều dài lên tới 500 m. 
 
thang
 
Để nâng chiếc thang lên trên cao, nghệ nhân Cai Guo-Qiang đã sử dụng một khinh khí cầu lớn
 
Để thực hiện được tác phẩm độc đáo này, Cai Guo-Qiang đã dùng một khí cầu khổng lồ chứa 6.200 m3 khí Heli để nâng chiếc thang lên trên cao. Ngoài ra, nghệ nhân Trung Quốc cũng sử dụng hỗn hợp chất dẫn cháy và pháo bông vàng để khiến chiếcthang nhôm có thể sáng rực giữa bầu trời. Sky Ladder hoàn toàn “tỏa sáng” và tạo thành hình dạng hoàn chỉnh trên bầu trời trong khoảng thời gian 2 phút 30 giây.
 
thang
 
Đây không phải là lần đầu tiên Cai Guo-Qiang trình diễn tác phẩm độc đáo này. Trước đó, ông từng thực hiện màn pháo bông Sky Ladder tại nhiều địa điểm khác như: Bath (1994), Thượng Hải (2001) và Los Angeles (2012). Cai Guo-Qiang cho biết, ông có ý tưởng về một chiếc thang rực cháy giữa trời từ khi còn là một đứa trẻ và đã biến ý tưởng đó thành hiện thực vào năm ông 21 tuổi.
 
Cùng chiêm ngưỡng màn pháo bông vô cùng đặc sắc với hình dáng một chiếc cầu thang hướng thẳng lên trời.
 

Thang nhôm Thành Đạt THADACO 

Các loại thang nhôm nhập khẩu và thang nhôm nội địa do Thành Đạt phân phối được thiết kế dựa trên cấu trúc bền vững,  làm bằng chất liệu nhôm nên trọng lượng rất nhẹ và chống mài mòn, han ghỉ tốt. THADACO cam kết đảm bảo chất lượng, mang đến cho quý khách hàng một thiết bị hoàn hảo nhất với chi phí giá thành tốt nhất. 
 
Với chế độ hậu mãi tận tình cho người tiêu dùng, THADACO luôn đưa ra các chính sách đặc biệt về GIÁ cho các công ty, trường học, trung tâm thương mại nhạc và cửa hàng kinh doanh thang nhôm nhỏ lẻ .Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, cửa hàng thang nhôm, giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng. 
 
Thành Đạt (ST)
Nguồn: vtv
Ảnh: Internet