Chọn mua thang nhôm Xstep USA như thế nào là tốt nhất?

Chọn mua thang nhôm Xstep USA như thế nào là tốt nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây cùng Thành Đạt THADACO.

Thương hiệu thang nhom nhập khẩu Xstep USA là cái tên được ưa chuộng trên thị trường thang nhiều năm trở lại đây. Những sản phẩm thang nhôm của Xstep được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống từ ở gia đình đến các ngành dịch vụ sửa chữa, lắp đặt thiết bị, điện lực, viễn thông… Sự đa dạng của các loại thang cao cấp Xstep giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đưa ra quyết định mua loại thang phù hợp với nhu cầu. Chọn mua thang nhôm Xstep USA như thế nào là tốt nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây cùng Thành Đạt THADACO.

Sự đa dạng của các loại thang nhôm Xstep

Một trong những ưu điểm của thang nhôm Xstep USA chính là sự đa dạng trong những thiết kế thang. Khách hàng có thể lựa chọn thang nhôm phù hợp cho không gian gia đình nhưng cũng luôn có sẵn sản phẩm phù hợp với những yêu cầu của dòng thang chuyên dụng. Không chỉ đa dạng ở các dòng thang nhôm, Xstep còn mang đến sự hài lòng “chi tiết” hơn với chiều cao, số bậc, chức năng khác nhau cho người dùng. Có 3 loại thang nhôm Xstep chính để bạn có thể lựa chọn là thang nhôm rút gọn, thang nhôm rút đôi và thang nhôm ghế.

  • Thang nhôm rút gọn Xstep: có thể rút gọn lại chỉ 0,9m và kéo dài tối đa đến 4,1m. Ưu điểm của loại thang này là thiết kế hiện đại để sử dụng tiện lợi, chắc chắn và gọn nhẹ để mang vác, di chuyển dễ dàng.
  • Thang nhôm rút đa năng Xstep (thang nhôm rút đôi): có thiết kế để vừa sử dụng được ở dạng chữ I thông thường hoặc sử dụng như thang chữ A khi cần thiết. Thang có chiều dài tối thiểu khi đóng thang dưới 1m và chiều dài tối đa có thể lên tới 5,6m và được sử dụng ở địa hình đa dạng hơn vì có thể tự đứng ở dạng chữ A mà không cần tường đỡ. Đây là loại thang mang đến sự linh hoạt tối ưu khi sử dụng thang rut nhom đa năng .
  • Thang nhôm ghế Xstep: có chiều cao khác nhau từ 1,3m cho đến hơn 2m mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng. Thang nhôm ghế Xstep USA có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và tay vịn chắc chắn. Khay để dụng cụ tiện lợi ở bậc trên cùng giúp việc sử dụng được tiện lợi, an toàn cho mọi người dùng.

Chọn mua thang nhôm Xstep như thế nào?

Chọn mua thang nhôm là một việc không quá khó nhưng cũng không hề đơn giản. Bạn sẽ dễ dàng chọn được chiếc thang phù hợp khi đã xác định rõ nhu cầu sử dụng, yêu cầu thang nhôm và mức chi phí dự kiến. Khi xác định được những yếu tố này thì bạn chỉ việc chọn chiếc thang đáp ứng được đúng nhu cầu đó. Với các sản phẩm thang nhôm Xstep USA, bạn có thể chia làm 2 dòng thang dùng trong gia đình và thang chuyên dùng.

Nếu cần sử dụng thang chuyên dùng thì những chiếc thang nhôm rút Xstep USA sẽ là sản phẩm được lựa chọn. Đây là dòng thang được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như điện lực, viễn thông, sửa chữa nhà cửa… Thang nhôm rút Xstep đáp ứng yêu cầu về sự tiện lợi khi có thể kéo dài, rút gọn linh hoạt. Cùng với đó, công nghệ sản xuất đảm bảo các chốt khóa chắc chắn, ống lồng dài – khít giảm thiểu rung lắc. Chất liệu hợp kim nhôm cao cấp 6063 không pha tạp cũng giúp thang Xstep có được độ bền chắc lý tưởng.

Nếu bạn cần dùng thang cho gia đình, văn phòng hay các thư viện thì thang nhôm ghế Xstep sẽ là gợi ý phù hợp. Loại thang này gọn, nhẹ, có thể gấp lại nên di chuyển hay cất giữ đều tiện lợi. Người dùng là phụ nữ cũng yên tâm với các bậc thang to bản, tay vịn chắc chăn.

Chọn mua thang nhôm Xstep USA như thế nào là tốt nhất? Hy vọng những thông tin trên đây đã mang lại cho bạn những thông tin tham khảo hữu ích. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Thang nhôm Thành Đạt THADACO - Đơn vị phân phối hàng đầu 

Thành Đạt là đơn vị phân phối các loại thang nhôm cao cấp chất lượng như thang nhôm rút gọn, thang gấp chữ A... nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thụy Điển... cũng như những loại thang nhôm nội địa uy tín hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm Thành Đạt THADACO phân phối luôn đảm bảo có cấu trúc bền vững, làm bằng chất liệu nhôm tiêu chuẩn nên trọng lượng rất nhẹ và chống mài mòn, han gỉ tốt. THADACO cam kết HÀNG CHÍNH HÃNG, đảm bảo chất lượng, mang đến cho quý khách hàng một thiết bị hoàn hảo nhất với chi phí giá thành tốt nhất. Mọi chi tiết liên hệ https://thangnhom.net.vn/