Đặc điểm cơ bản của 5 loại thang nhôm phổ biến hiện nay

Dưới đây, Thành Đạt THADACO sẽ giúp bạn biết được đặc điểm cơ bản của 5 loại thang nhôm phổ biến hiện nay.

Những chiếc thang nhôm đang trở thành vật dụng quen thuộc trong đời sống sinh hoạt, sản xuất, dịch vụ hiện nay. Thiết kế hiện đại, chắc chắn và phù hợp với nhu cầu đa dạng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với công việc của mình. Làm thế nào để lựa chọn được các loại thang nhôm đúng với nhu cầu, mong muốn của mình? Dưới đây, Thành Đạt THADACO sẽ giúp bạn biết được đặc điểm cơ bản của 5 loại thang nhôm phổ biến hiện nay.

Đặc điểm của 5 loại thang nhôm phổ biến hiện nay

Thang nhôm đang dần trở thành sự thay thế hoàn hảo cho những chiếc thang gỗ, thang tre truyền thống trước kia. So với thang sắt nặng nề, thang sợi thủy tinh giá thành đắt thì thang nhôm đang ngày càng thể hiện sức hút của mình. Có 5 loại thang nhôm được sử dụng phổ biến hiện nay là: thang nhôm chữ A, thang nhôm gấp, thang nhôm rút, thang nhôm ghế và thang nhôm trượt. Đâu là đặc điểm cơ bản của 5 loại thang này?

  • Thang nhôm rút: Có thể kéo dài chiều cao tối đa hơn 7 mét và rút gọn lại dưới 1 mét (tùy mẫu thang). Chi tiết này giúp sử dụng linh hoạt, vận chuyển và cất giữ thuận tiện. Đặc biệt, thang nhôm rút đa năng còn có thể sử dụng như thang chữ A và thậm chí là tính cơ động cao hơn.
  • Thang nhôm chữ A: Có thể dùng ở địa hình phức tạp, không bằng phẳng hay không có chỗ dựa thang. Loại thang này được dùng nhiều trong các công việc vệ sinh, sửa chữa các thiết bị tầm cao, thi công nội thất…
  • Thang nhôm gấp (thang xếp): Được dùng với nhiều hình dáng và chiều cao khác nhau, đáp ứng độ linh hoạt cao. Thang nhôm gấp có thể dùng ở trạng thái I, chữ U, M, L tùy theo yêu cầu công việc. Dù kích thước khi được thụ lại không gọn như thang nhôm rút nhưng đây vẫn là một trong những lựa chọn được người dùng thang ưa chuộng.
  • Thang nhôm ghế tay vịn: Đây là loại thang nhôm được sử dụng phổ biến trong các gia đình. Kích thước và thiết kế của các loại thang nhôm ghế Hakachi, Xstep đều đảm bảo tính gọn nhẹ, tiện dụng và an toàn. Ngoài ra, sự bổ sung của những khay để dụng cụ ở trên cùng tay vịn giúp việc sử dụng hiệu quả hơn.
  • Thang nhôm trượt: Là dòng thang có thiết kế kéo – trượt để tăng – giảm chiều cao. Thang chắc chắn, sử dụng khá linh hoạt và và được ứng dụng nhiều ở các lĩnh vực xây dựng, lắp đặt thiết bị trên cao. So với những loại thang phía trên thì thang trượt không được sử dụng nhiều bằng.

Chọn thang nhôm chính hãng tại Thành Đạt THADACO

Trong suốt nhiều năm qua, Thành Đạt THADACO là địa chỉ được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi uy tín và sự chuyên nghiệp trong trong lĩnh vực cung cấp thang nhôm nhập khẩu. Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn được cho mình một chiếc thang nhôm phù hợp bất cứ lúc nào. Kho hàng lớn của Thành Đạt THADACO luôn đáp ứng được những yêu cầu về sự phong phú, đa dạng của các loại thang nhôm. Cam kết sản phẩm thang chính hãng luôn là tiêu chí hàng đầu của công ty. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ giúp bạn có được những thông tin chi tiết cần thiết để đưa ra quyết định hợp lý.

Đặc điểm cơ bản của 5 loại thang nhôm phổ biến hiện nay trên đây hy vọng đã giúp bạn có những tham khảo hữu ích. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết. Chúc bạn sử dụng thang nhôm hiệu quả và an toàn!

Thang nhôm Thành Đạt THADACO - Đơn vị phân phối hàng đầu 

Thành Đạt là đơn vị phân phối các loại thang nhôm rút gọn, thang nhôm chữ A, thang nhôm gấp... nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thụy Điển... cũng như những loại thang nhôm nội địa uy tín hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm Thành Đạt THADACO phân phối luôn đảm bảo có cấu trúc bền vững, làm bằng chất liệu nhôm tiêu chuẩn nên trọng lượng rất nhẹ và chống mài mòn, han gỉ tốt. THADACO cam kết HÀNG CHÍNH HÃNG, đảm bảo chất lượng, mang đến cho quý khách hàng một thiết bị hoàn hảo nhất với chi phí giá thành tốt nhất. Mọi chi tiết liên hệ https://thangnhom.net.vn/