Đẹp như thiên thần trong ngày cưới với thang nhôm

Có rất nhiều phụ kiện được chọn lựa để làm đẹp cho bộ ảnh cưới, trong đó thang nhôm là phụ kiện dễ kiếm nhất, độc đáo nhất và tạo được nhiều cảm xúc nhất.

Hãy cùng Thành Đạt ngắm những bức ảnh cưới đầy màu sắc của đôi uyên ương bên cạnh thang nhôm cũ nhé.

 

Thang nhôm rút Little Giant Alta one M13


Khi nắng lên, những cánh đồng cỏ mênh mông là khung cảnh tuyệt đẹp để các đôi uyên ương chụp ảnh cưới.  Ngoài các vườn hoa, các đồng cỏ cũng là bối cảnh thích hợp cho bộ ảnh cưới. Các đôi uyên ương nên chọn ngày nắng, hoặc chọn thời điểm mùa thu để đi chụp ảnh, khi đó, cánh đồng cỏ ngả vàng sẽ càng trở nên rực rỡ.
 Ở Hà Nội, những đồng cỏ có nhiều ven đê Gia Lâm, đoạn nối sang Bát Tràng hay ở khu bãi đá sông Hồng. Ở TP HCM, đồng cỏ được nhiều người biết đến nằm cầu Giồng Ông Tố 2, Cát Lái, quận 2 hoặc trong những khu đô thị ở quận 7.
 


 

Tại Việt Nam, chưa có bộ ảnh cưới nào được chụp bên thang nhôm cũ vì mọi người cho rằng ảnh cưới phải thực sự lung linh, đầy màu sắc và tràn ngập hạnh phúc. Thang nhôm cũ không thể tôn thêm vẻ đẹp cho cô dâu hay chú rể. Tuy nhiên, thực tế lại khác xa những gì bạn nghĩ. Dù mộc mạc, bình dị nhưng thang nhôm cũ chắc chắn là một phụ kiện đắt giá nếu bạn biết tận dụng nó.
 


Hôm nay Thành Đạt sẽ chia sẻ với các bạn một bộ ảnh cưới tuyệt đẹp được giới thiệu trong hội thảo nhiếp ảnh Ba Nails gần đây. Nhiếp ảnh gia đã rất khéo léo sử dụng thang nhôm cũ trên đồng cỏ, mọi thứ hòa quyện vào nhau tạo thành bức tranh như trên chốn thiên đường. Góc máy chuẩn, nước ảnh đẹp và trên hết là ý tưởng tuyệt vời.
 


 

Mục tiêu của ông cho bộ ảnh cưới này là làm sao toát lên ánh mắt của chú rể nhìn cô dâu của mình : Như một thiên thần xinh đẹp và hoàn hảo. Vì thế, 3 bộ cánh thiên thần được chế tác cho các phù dâu đều được làm bằng lông chim đại bàng thật.
 


Bộ cánh phù dâu công phu này là kế quả của lông chim đại bàng nhúng vào sơn vàng và rắc ánh vàng. Bím tóc tết quanh đầu tạo cho người xem cảm giác như vầng hào quang mang hạnh phúc đến cho đôi uyên ương. Chiếc thang nhôm cũ được sơn lại là điểm nhấn cho cả set ảnh.
 


Lung linh, huyền ảo, sang trọng nhưng rất mộc mạc là tất cả cảm giác mà người chụp muốn mang đến cho khán giả. Một bộ ảnh đáng yêu và đầy cảm hứng nghệ thuật.
 


 

Như vậy, thang nhôm không chỉ được sử dụng trong các ứng dụng của đời sống mà còn được đem vào nghệ thuật như một nét chấm phá mới lạ.

Thông tin nhà cung cấp thang nhôm

 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT THÀNH ĐẠT là công ty chuyên phân phối các loại thang nhôm xuất xứ từ Việt Nam, Đài Loan, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc .... như: thang nhôm gấp, thang nhôm xếp, thang nhôm ghế, thang nhôm gia đình thang nhôm chữ M, thang nhôm rút, thang nhôm xây dựng, thang nhôm cứu hỏa... Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn về thang nhôm  hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:
Thành Đạt (Biên soạn)
Ảnh: Greenweddingshoes
 
******************************************************************************************
Tìm chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/thadaco