Mẹo cất giữ thang nhôm khi không sử dụng

Người sử dụng thang cần phải lưu trữ nó đúng cách để đảm bảo an toàn và tiết kiệm không gian lưu trữ. Một số mẹo nhỏ sau đây hi  vọng sẽ giúp bạn một phần khi lưu trữ thang nhôm nhé.

 

 Thang nhôm rút Little Giant Alta one M22         Thang nhôm ghế có tay vịn Little Giant Flip-N-Lite 6' Platform Ladder

Thang nhôm Little - Mỹ

 
Khi lưu trữ thang nhôm, nếu bạn đặt nó bừa bãi và ở bất cứ nơi nào trong nhà thì sẽ không thể đảm bảo an toàn, nhất là đặt bên cạnh tường hoặc trong nhà để xe. Khi lưu trữ thang nhôm bạn nên chú ý:
 

 
Hướng dẫn lưu trữ thang

  1. Tìm một khu vực có không gian phù hợp với kích thước của thang. Nơi tốt nhất là tường nhà và cách tốt nhất là gác hoặc treo thang lên.  Điều này sẽ giúp nó bạn có lối ra vào thông thoáng, rộng rãi và an toàn, không tốn diện tích sàn
  2. Xác định chỗ treo thang để đảm bảo không ai có thể va quệt khi đi qua khu vực này, nhất là trẻ nhỏ. Treo thang ở vị trí cao ơn tầm với của trẻ.  
  3. Chốt đinh tán hoặc móc thang cố định vào bờ tường để lưu trữ thang. Vật dụng này bạn có thể mua tại bất kỳ cửa hàng bán thang và đồ dùng làm việc cho các nhà vườn.
  4. Treo các bậc thang theo chiều ngang. Đây là cách an toàn nhất và dễ nhất để treo thang lên và lấy xuống.
  5.  Kiểm tra độ chắc chắn và các khóa chốt thang hoặc dây an toàn cố định thang.


Những gợi ý khi lưu trữ thang:
 
    Tốt nhất để giữ thang tránh khỏi khu vực có nhiệt độ cao và các yếu tố thời tiết thay đổi.
    Không nên treo thang theo chiều dọc.
    Nếu thang nhôm của bạn có kích thước lớn và bạn không có không gian trong khu vực kín để lưu trữ > hãy treo nó theo chiều ngang trên một hàng rào. Tuy nhiên, nên cẩn thận với trộm.
    Nếu bạn không có không gian để treo thang lên khi không sử dụng, hãy đặt nó theo chiều ngang trên sàn nhà và đẩy sâu vào góc tường như gầm giường, gầm cầu thang... – nơi ít người qua lại & là nơi mà không ai sẽ đi qua nó.
    Nếu không lắp đặt đúng, thang có thể bị rơi bất cứ lúc nào. 
 
 Thông tin nhà cung cấp thang nhôm

 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT THÀNH ĐẠT là công ty chuyên phân phối các loại thang nhôm xuất xứ từ Việt Nam, Đài Loan, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc .... như: thang nhôm gấp, thang nhôm xếp, thang nhôm ghế, thang nhôm gia đình thang nhôm chữ M, thang nhôm rút, thang nhôm xây dựng, thang nhôm cứu hỏa, thang nhôm đơn, thang gấp 4 đoạn...

 Thang nhôm  do Thành Đạt phân phối được thiết kế dựa trên cấu trúc bền vững,  làm bằng chất liệu nhôm nên trọng lượng rất nhẹ và chống mài mòn, han ghỉ tốt. Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn về thang nhôm  hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:
Thành Đạt
Ảnh: Internet
******************************************************************************************
Tìm chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/thadaco
 

Thang nhôm là một vật dụng rất cần thiết trong mỗi gia đình nhưng bạn có thể sẽ gặp một chút phiền toái về vấn đề lưu trữ khi không sử dụng.