Những lưu ý đơn giản khi dùng thang nhôm rút Xtend & Climb USA

Để sử dụng thang hiệu quả, an toàn đòi hỏi - hãy cùng điểm qua những lưu ý đơn giản khi dùng thang nhôm rút Xtend & Climb USA trong bài viết dưới đây.

Những loại thang nhom rut gon hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực từ đời sống đến kinh doanh, sản xuất. Sự đa dạng trong thiết kế giúp thang nhôm mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Là một trong những thương hiệu thang được thị trường yêu thích, thang nhôm rút Xtend & Climb sở hữu những ưu điểm vượt trội của dòng thang này. Để sử dụng thang hiệu quả, an toàn đòi hỏi bạn cần có nhiều điều cần chú trọng. Hãy cùng điểm qua những lưu ý đơn giản khi dùng thang nhôm rút Xtend & Climb USA trong bài viết dưới đây.

Cách dùng thang nhôm rút Xtend & Climb

Thiết kế gọn gàng và trọng lượng không quá lớn là đặc điểm cơ bản của những loại thang nhôm rút. Người dùng có thể dễ dàng mang vác, di chuyển hay bảo quản thang nhôm rút gọn Xtend & Climb USA chính là nhờ đặc điểm này. Chỉ với những thao tác rất đơn giản là bạn có thể kéo dài hoặc rút gọn thang nhôm tùy vào mục đích sử dụng. Quá trình sử dụng thang nhôm rút có rất nhiều điều cần chú ý để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, cách sử dụng có thể gói gọn trong 3 gạch đầu dòng dưới đây:

 • Đặt thang ở vị trí cần thiết (đảm bảo bề mặt chắc chắn, ổn định, không trơn trượt).
 • Dựng thang, kéo dài bậc thang đến độ cao cần thiết và đặt thang ở góc nghiêng 75 độ.
 • Leo lên và làm việc trên thang ở độ cao cần thiết và đóng thang khi xong việc (thực hiện mọi thao tác chắc chăn, không vội vàng).

Đây là 3 bước sử dụng thang nhôm rút Xtend & Climb cơ bản nhất bạn cần nhớ. Tuy nhiên, để sử dụng thang nhôm rút an toàn, hiệu quả đòi hỏi người dùng phải cẩn thận những chi tiết nhỏ quan trọng khác.

Lưu ý về sử dụng thang nhôm rút an toàn

Như đã nói ở trên, việc sử dụng thang nhôm không quá phức tạp nhưng cần nhiều sự chú ý cẩn thận để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả. Một số những lưu ý về sử dụng thang nhôm rút an toàn bạn PHẢI là:

 • Không sử dụng vượt quá tải trọng tối đa của thang.
 • Không đứng lên bậc cuối cùng của thang nhôm rút.
 • Không nhảy từ trên thang nhôm rút xuống hay di chuyển thang khi đang sử dụng.
 • Không sử dụng thang ở điều kiện thời tiết mưa to, gió mạnh.
 • Không kê thang lên miếng gỗ, gạch có kích thước nhỏ, dễ trượt.
 • Không đặt thang ở bề mặt mềm, trơn, thiếu ổn định.
 • Không sử dụng các bậc thang trong trạng thái bắc ngang.
 • Không đứng trên thang trong thời gian dài mà cần nghỉ ngơi hợp lý…

Những lưu ý đơn giản khi dùng thang nhôm rút Xtend & Climb USA trên đây thực tế chưa thể hiện được hết những gì người dùng thang cần nhớ. Sự cẩn thận và tích lũy kinh nghiệm sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc với thang nhôm. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Thành Đạt THADACO để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết về các loại thang nhom cao cap.

Thang nhôm Thành Đạt THADACO - Đơn vị phân phối hàng đầu 

Thành Đạt là đơn vị phân phối các loại thang nhôm rút gọn, thang nhôm chữ A, thang nhôm gấp... nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thụy Điển... cũng như những loại thang nhôm nội địa uy tín hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm Thành Đạt THADACO phân phối luôn đảm bảo có cấu trúc bền vững, làm bằng chất liệu nhôm tiêu chuẩn nên trọng lượng rất nhẹ và chống mài mòn, han gỉ tốt. THADACO cam kết HÀNG CHÍNH HÃNG, đảm bảo chất lượng, mang đến cho quý khách hàng một thiết bị hoàn hảo nhất với chi phí giá thành tốt nhất. Mọi chi tiết liên hệ https://thangnhom.net.vn/