Những thông tin để đánh giá một sản phẩm thang nhôm chất lượng

Dưới đây là một số điểm cần đặc biệt chú ý giúp bạn có thể đánh giá được một sản phẩm thang nhôm tốt hay không.

Có rất nhiều yếu tố bạn cần lưu ý để có thể chọn được một chiếc thang nhôm phù hợp như mục đích sử dụng, giá thành hay thiết kế. Tuy nhiên, những yếu tố liên quan đến chất lượng sẽ làm khó những người không có kinh nghiệm bởi họ không biết dựa vào đâu để đánh giá. Nếu không đảm bảo được chất lượng của chiếc thang nhôm khi mua, bạn sẽ gặp vấn đề khi sử dụng thang an toàn. Dưới đây là một số điểm cần đặc biệt chú ý giúp bạn có thể đánh giá được một sản phẩm thang nhôm tốt hay không.

Tiêu chuẩn an toàn

Trên một thị trường thang nhôm quá đa dạng về mẫu mã, giá thành và sự xuất hiện của nhiều thương hiệu như hiện nay thì việc chọn được một chiếc thang chất lượng gặp không ít khó khăn. Đó là bởi bên cạnh việc bạn bị hấp dẫn bởi những mẫu thang mới, hiện đại thì không phải ai cũng có kinh nghiệm chọn thang phù hợp khi có quá nhiều loại trước mắt. Chính vì vậy, cho dù bạn muốn chọn mua thang rút nhôm, thang nhôm chữ A, thang nhôm ghế, thang xếp nhôm hay thang nhôm trượt thì tiêu chuẩn an toàn luôn cần đặt lên vị trí hàng đầu. Đây chính là điểm chú ý đầu tiên bạn cần lưu ý.

Hiện nay, những loại thang nhôm nhập khẩu thường đáp ứng những tiêu chuẩn của những tổ chức kiểm định chất lượng uy tín như: Tổ chức Chứng nhận và Giám định sản phẩm quốc tế SGS, Tiêu chuẩn an toàn cho người tiêu dùng, bảo vệ môi trường và tính tương thích với điện năng CE hay tiêu chuẩn châu Âu EN 131. Trên một thị trường thang nhôm đa dạng và phức tạp như hiện nay, việc bạn nắm rõ những thông tin liên quan đến chất lượng an toàn của sản phẩm là rất quan trọng. Đây là một trong những bí quyết giúp bạn mua được chiếc thang nhôm chất lượng.

Thông tin kỹ thuật, giới hạn cho phép

Một chiếc thang nhôm chất lượng sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin kỹ thuật chi tiết và rõ ràng. Những chỉ số kỹ thuật của thang nhôm chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn nhận định chất lượng sản phẩm trực tiếp. Những thông tin về vật liệu sản xuất, khối lượng, độ dài và tải trọng là những gì cơ bản bạn cần tìm hiểu. Một chiếc thang nhôm chất lượng cao cấp có thể chịu được trọng lượng lên tới hàng trăm kg giúp người dùng sử dụng tiện lợi. Những sản phẩm thang nhôm nhập khẩu như Xstep, Hakachi hay Nikawa đáp ứng những tải trọng lên đến 150kg mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn. Khi chọn mua thang, bạn cần lưu ý kỹ điểm này để chắc chắn chọn được một chiếc thang chất lượng.

Thông tin thương hiệu, nhà sản xuất

Những loại thang nhôm nội địa cũng như những thương hiệu thang nhập khẩu quá đa dạng cả về chất lượng lẫn giá thang nhôm khiến người dùng gặp không ít bối rối khi lựa chọn loại thang phù hợp. Bạn cần lưu ý là một nhà sản xuất uy tín sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo và chế độ bảo hành đáng tin cậy. Một số thương hiệu đang được tin tưởng trên thị trường hiện nay có thể kể đến như Nikawa, Hakachi Nhật Bản; Poongsan Hàn Quốc; Xtend & Climb, Xstep Mỹ… Hãy đảm bảo bạn có thể lựa chọn đúng những thương hiệu chất lượng và ghi nhớ được những điểm cần chú ý khi chọn thang nhôm để việc sử dụng luôn an toàn.

Thang nhôm Thành Đạt THADACO - Đơn vị phân phối hàng đầu 

Thành Đạt là đơn vị phân phối các loại thang nhôm rút gọn, thang nhôm gấp nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thụy Điển... cũng như những loại thang nhôm nội địa uy tín hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm Thành Đạt THADACO phân phối luôn đảm bảo có cấu trúc bền vững, làm bằng chất liệu nhôm tiêu chuẩn nên trọng lượng rất nhẹ và chống mài mòn, han ghỉ tốt. THADACO cam kết HÀNG CHÍNH HÃNG, đảm bảo chất lượng, mang đến cho quý khách hàng một thiết bị hoàn hảo nhất với chi phí giá thành tốt nhất. Mọi chi tiết liên hệ https://thangnhom.net.vn/