Sử dụng thang nhôm Xstep – 12 lưu ý “nằm lòng” bạn cần biết

Trong bài viết “Sử dụng thang nhôm Xstep – 12 lưu ý “nằm lòng” bạn cần biết” dưới đây, Thành Đạt THADACO sẽ giúp bạn dùng thang hiệu quả và an toàn hơn.

Những loại thang nhom hiện đại đang góp phần không nhỏ vào sự phát triển mạnh mẽ trong các lĩnh vực từ đời sống đến kinh doanh sản xuất. Loại dụng cụ này giúp các công việc trên cao được thực hiện một cách dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng. Được đánh giá là một trong những cái tên cung cấp thang nhôm chất liệu hàng đầu, thương hiệu Xstep USA mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn đa dạng. Trong bài viết “Sử dụng thang nhôm Xstep – 12 lưu ý 'nằm lòng' bạn cần biết” dưới đây, Thành Đạt THADACO sẽ giúp bạn dùng thang hiệu quả và an toàn hơn.

Chọn mua một chiếc thang nhôm Xstep USA chính hãng

Những chiếc thang nhôm Xstep USA đang là lựa chọn quen thuộc với những người dùng từ gia đình đến các lĩnh vực chuyên ngành. Trước khi trở nên quen thuộc với dụng cụ này thì bạn cần sở hữu một chiếc thang nhôm Xstep USA chính hãng. Một sản phẩm thang nhôm chính hãng sẽ giúp những yêu cầu về kỹ thuật được đảm bảo, sử dụng an toàn hơn và chế độ bảo hành tốt hơn. Chú ý đầu tiên dành cho bạn là nên chọn mua thang nhôm ở địa chỉ cung cấp uy tín. Bạn sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn để chọn loại thang phù hợp nhất. Ngoài ra, đừng quên xác định nhu cầu sử dụng và tìm hiểu về sản phẩm muốn mua trước đó để việc chọn mua thang được chủ động hơn. Để sử dụng thang nhôm hiệu quả và độ an toàn được đảm bảo tối ưu thì mua thang nhôm Xstep USA chính hãng là lưu ý bạn không thể bỏ qua.

12 lưu ý “nằm lòng” cần biết

Một chiếc thang nhôm có tốt đến đâu mà không được sử dụng đúng cách cũng sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn. Không dừng lại ở đó, độ bền của thang nhôm cũng giảm xuống và nguy cơ bị mất an toàn cũng sẽ tăng lên. Đó là lý do vì sao bạn cần nắm được những thông tin cần thiết đơn vị người sử dụng thang nhôm nói chung và các loại thang nhôm Xstep nói riêng. 12 lưu ý được Thành Đạt THADACO chú trọng bao gồm:

 1. Không để thang nhôm dính các loại dầu mỡ và dung dịch gây trơn trượt.
 2. Không sử dụng vượt quá tải trọng thang theo thông tin từ nhà sản xuất.
 3. Không dùng thang quá khả năng và chú ý sử dụng theo đúng thiết kế, hướng dẫn của nhà sản xuất.
 4. Chỉ leo lên và sử dụng thang nhôm được đặt ở vị trí có bề măt ổn định, chắc chắn, không trơn trượt.
 5. Khi dùng thang nhôm rút Xstep ở khu vực hay có người qua lại nên đặt biển cảnh báo.
 6. Khi dùng thang ở những vị trí bất tiện như có khả năng bị trượt hay có người qua lại, hãy yêu cầu sự hỗ trợ từ một người khác từ đầu đến cuối.
 7. Trừ thang nhôm ghế Xstep, không nên bước lên bậc trên cùng của các loại thang nhôm rút.
 8. Lưu ý không di chuyển, thay đổi hoặc mở rộng thang nhôm trong khi sử dụng.
 9. Tuyệt đối không dùng thang nhôm trong các công việc cần tiếp xúc trực tiếp với nguồn điện mà không được bảo hộ.
 10. Duy trì tư thế mặt đối mặt với các bậc thang và sử dụng ít nhất 1 bàn tay để nắm vào thang trong khi trèo lên hay xuống thang.
 11. Tránh mang theo đồ vật cồng kềnh vì chúng có thể gây mất cân bằng cho bạn khi lên thang.
 12. Sau khi sử dụng, nên vệ sinh thang và gấp gọn lại trước khi cất giữ.

Sử dụng thang nhôm Xstep – 12 lưu ý “nằm lòng” bạn cần biết trên đây hy vọng đã mang lại cho bạn những tham khảo hữu ích. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết. Chúc bạn chọn được loại thang giá rẻ phù hợp, sử dụng thang nhôm hiệu quả và an toàn!

Thang nhôm Thành Đạt THADACO - Đơn vị phân phối hàng đầu 

Thành Đạt là đơn vị phân phối các loại thang nhôm rút gọn, thang nhôm chữ A, thang nhôm gấp... nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thụy Điển... cũng như những loại thang nhôm nội địa uy tín hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm Thành Đạt THADACO phân phối luôn đảm bảo có cấu trúc bền vững, làm bằng chất liệu nhôm tiêu chuẩn nên trọng lượng rất nhẹ và chống mài mòn, han gỉ tốt. THADACO cam kết HÀNG CHÍNH HÃNG, đảm bảo chất lượng, mang đến cho quý khách hàng một thiết bị hoàn hảo nhất với chi phí giá thành tốt nhất. Mọi chi tiết liên hệ https://thangnhom.net.vn/