Tạo không gian đẹp trong nhà nhờ thang nhôm cũ

Ứng dụng cơ bản của thang nhôm trong cuộc sống là hỗ trợ con người hoàn thành tốt những công việc đòi hỏi độ cao.

Ứng dụng cơ bản của thang nhôm trong cuộc sống là hỗ trợ con người hoàn thành tốt những công việc đòi hỏi độ cao. Nhưng khi nó đã cũ và không còn đủ an toàn cho gia đình hay doanh nghiệp sử dụng thì bạn sẽ bỏ nó đi đâu? Xếp vào nhà kho, bán cho đồng nát, tháo rời hay vứt ra bãi phế thải? Đừng làm thế nhé, bởi chỉ với một chút khéo tay và sáng tạo, chiếc thang nhôm cũ của gia đình bạn sẽ không phải im lìm nằm ngoài bãi phế thải hay một góc của nhà kho.
Hãy cùng Thành Đạt chiêm ngưỡng những góc nhỏ đáng yêu và cực kỳ đẹp từ
thang nhôm cũ nhé. Cũ nhưng không hề nhàm chán:

 

 Với một chậu cây xanh và một vài mảnh gỗ nhỏ trên bậc thang nhôm chữ A, bạn sẽ thấy một góc lan can nhà mình mát hơn mọi ngày rất nhiều dù nhà bạn có ở tầng bao nhiêu đi nữa.


 

 
 Không khó chút nào nếu bạn muốn tạo không gian đẹp ngay tròng phòng của mình. Những loài hoa, dây leo nhiều màu sắc sẽ giúp bạn cảm thấy cực kì nhẹ nhàng khi bước vào phòng. 

 
Hoài niệm, mộc mạc nhưng rất riêng và cuốn hút là những cảm nhận mà thang nhôm cũ mang lại cho người sử dụng.  
Cùng những điểm nhấn rất sang trọng nhưng không kém phần nữ tính. Hãy chọn màu sơn cho thang nhôm hợp với màu tường nhé. 
 
 


 
Sân vườn cũng là một không gian cần làm đẹp và cần thang nhôm cũ. Những chiếc thang nhôm chữ A sẽ là biến tấu độc đáo tạo điểm nhấn cho khu vườn nhà bạn. Hoa mười giờ cho những cô nàng si tình và lãng mạn. 

 
 Và cũng có thể làm nhật ký tình yêu hay một lời tỏ tình thật đặc biệt: 


 

 

Thành Đạt (Biên soạn)
Ảnh: Internet
******************************************************************************************
Tìm chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/thadaco?