Thang gác xép không đạt chuẩn gây nguy hiểm cho người dùng

Thang là vật dụng được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam, nhưng chất lượng thang nhôm thường không được nhiều người quan tâm khi chọn mua.

Bên cạnh đó, đa số người dân khi sử dụng đều nghĩ rằng: Không cần chọn thang có thương hiệu, chỉ cần thang còn mới, còn có thể leo lên và làm việc được >> thang nhôm còn tốt. Trên thực tế, tất cả các loại thang như gia đình, thang công nghiệp đều cần đạt chuẩn thì sử dụng mới đảm bảo an toàn.
 


 
Góc an toàn khi lắp thang gác xép / gác mái

Với thang sử dụng trong gia đình như thang gác xép thì sự an toàn thang càng cần phải xem xét kỹ. Chọn đúng loại thang, sử dụng và lắp đặt đúng cách, thang đạt tiêu chuẩn là 3 yếu tố quan trọng nhất đối với thang cho khu vực này. 

Tiêu chuẩn thang gác xép an toàn

Thông thường, thang gác xép có 2 loại cơ bản : thang nhôm trượt và thang nhôm xếp. 2 loại thang này đều được lắp cố định một đầu hoặc cả 2 đầu tùy theo diện tích nhà và không gian lên - xuống của gác xép. Tuy nhiên, với những gia đình có người già và trẻ nhỏ, thang gác xép nên là loại có lan can vịn hoặc là loại thang xếp an toàn.
 Với không gian quá chật, lắp thang gác xép thế này sẽ rất nguy hiểm

 

Với thang nhôm vịn hay thang nhôm rút dây cho gác xép, người lớn trong nhà cần thu gọn sau mỗi lần sử dụng, tránh để trẻ leo lên leo xuống. Nếu gác xép là nơi sinh hoạt thường ngày của cả gia đình thì thang lên cần có khung chắn đế trẻ nhỏ không thể lại gần hoặc bò lên gác xép. Cách tốt nhất ở đây là bạn nên lắp đặt thang xếp - loại thang có thể đẩy gọn lên trên khi bạn đã tiếp đất an toàn và kéo các bậc xuống khi bạn muốn leo lên. Đặc biệt, khi lắp đặt thang gác xép KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC LẮP THEO PHƯƠNG THẲNG ĐỨNG.Tránh tuyệt đối những chiếc thang nhôm giá rẻ, thang không rõ nguồn gốc xuất xứ và tự ý mua thang nhôm về lắp đặt. Bởi khi mua + lắp thang gác xép, bạn cần tính toán rất nhiều thứ để đảm bảo an toàn mà những việc này cần thợ có kinh nghiệp hoặc chuyên gia về thang nhôm.

            


Nếu bạn không am hiểu về thang nhôm, thang gác xép, bạn nên thuê thợ tư vấn và lắp đặt tại nhà. Cẩn thận và chọn đúng cơ sở kinh doanh thang nhôm uy tín chính là cách tốt nhất để bạn có một chiếc thang gia đình chất lượng

 Thông tin nhà cung cấp thang nhôm

 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT THÀNH ĐẠT là công ty chuyên phân phối các loại thang nhôm xuất xứ từ Việt Nam, Đài Loan, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc .... như: thang nhôm gấp, thang nhôm xếp, thang nhôm ghế, thang nhôm gia đình thang nhôm chữ M, thang nhôm rút, thang nhôm xây dựng, thang nhôm cứu hỏa...
 Thang nhôm  thoát hiểm, thang nhôm cứu hỏa do Thành Đạt phân phối được thiết kế dựa trên cấu trúc bền vững,  làm bằng chất liệu nhôm nên trọng lượng rất nhẹ và chống mài mòn, han ghỉ tốt. Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn về thang nhôm  hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:
******************************************************************************************
Tìm chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/thadaco