Thang nhôm chất lượng cao: sự lựa chọn của mọi gia đình

Thang có thể được làm từ rất nhiều vật liệu khác nhau, nhưng hầu hết được làm bằng sợi thủy tinh, gỗ, nhôm.

Thang nhôm có một vài lợi thế khi so sánh với các loại khác. Một số trong số những ưu điểm đó bao gồm:  trọng lượng, không bắt lửa, độ bền, và chi phí. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về những lợi thế khác nhau của thang nhom khi so sánh với các loại thang khác.
 

 
thang nhom viet nam
 
Gian hàng thang nhôm của công ty Thành Đạt tham dự Triển lãm quốc tế VietBuild 8.2013 
 
Thang nhôm có bị ảnh hưởng bởi tác động của thời tiết không?
 
Lợi thế đầu tiên của thang nhôm là nó không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi đột ngột của điều kiện thời tiết. Thang gỗ sẽ bắt đầu thối sau khi được tiếp xúc nhiều với mưa và sẽ giảm độ bền cũng như tải trọng khi bị để lâu dưới nắng. Thang nhôm thì khác, nó không hấp thụ độ ẩm và cũng không bị giảm độ bền khi tiếp xúc với ánh mặt trời.
 
Thang nhôm có trọng lượng nhẹ hay nặng?
 
Ưu điểm tiếp theo của thang nhôm là trọng lượng. Thang nhôm có trọng lượng nhẹ nhất trong các loại thang vì đặc tính của nhôm là vật liệu nhẹ. Thang bằng sợi thủy tinh thường rất dày đặc và nặng nề. Thang gỗ cũng nặng hơn những chiếc thang được làm từ nhôm. Trọng lượng nhẹ của thang nhôm cho phép bạn có thể mang chúng đi bất kỳ đâu và sử dụng chúng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, sự đa dạng trong thiết kế và chủng loại cũng giúp thang nhôm trở thành loại thang được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất: thang nhôm rút, thang nhôm gấp, thang nhôm chữ A....
 
Thang nhôm có tính bắt lửa không?
 
Một ưu điểm khác của thang nhôm là nó không bắt lửa. Nhân viên cứu hỏa thường sử dụng các loại thang nhôm khi họ cần phải leo lên các tòa nhà đang cháy. Họ thích thang nhôm bởi vì thang nhôm không bắt lửa như thang gỗ, cũng không nặng như thang thủy tinh. Bên cạnh đó là khả năng chống lại ngọn lửa, thang nhôm có thể để trong lửa ở một thời gian dài hơn các loại thang bình thường khác.  
 
Độ bền của thang nhôm so với thang gỗ và thang sợi thủy tinh?
 
Thang nhôm cũng rất bền. Những chiếc thang làm từ sợi thủy tinh có thể vỡ nếu nó chịu rất nhiều áp lực và tải trọng lớn. thang bằng gỗ cũng dễ bị nứt và thối rữa. Thang nhôm thì khác, nó không bị gỉ, vì vậy thang nhôm có độ bền cao hơn nhiều so với các loại khác của các thang.
 
Có cần bảo trì thang nhôm theo lịch định kỳ không? 
 
Thang nhôm cũng rất dễ dàng khi cần bảo trì. Nếu là thang gỗ, bạn cần sơn chống mốc định kỳ để tuổi thọ thang được kéo dài hơn. Thang nhôm không cần sự bảo vệ này. Khi sử dụng thang nhôm, bạn gần như không cần phải bảo trì thang theo định kỳ mà chỉ cần kiểm tra thang thường xuyên để đảm bảo an toàn. Ngoài việc bảo trì dễ dàng, thang nhôm cũng không tốn diện tích lưu trữ khi bạn không sử dụng. 
 
Chi phí mua thang nhôm có tốn kém không?
 
Ưu điểm cuối cùng của thang nhôm là chi phí. Chi phí mua thang nhôm không cao và có rất nhiều loại thang nhôm giá rẻ. Thang gỗ đòi hỏi rất nhiều công việc thủ công để sản xuất. Các chi phí thêm trong quá trình sản xuất bạn sẽ phải thanh toán. Nếu bạn đang tính đến việc tiết kiệm ngân sách, bạn nên xem xét mua thang nhôm.
 
Đây là một số trong những lợi thế của thang nhôm khi so sánh với các loại khác. Nó có trọng lượng nhẹ, như vậy là dễ dàng hơn để mang theo và sử dụng. Thang nhôm cũng bền hơn bởi vì nó không gỉ hoặc vỡ, nứt gãy như các loại khác của thang. Quan trọng nhất, thang nhôm là một trong những loại rẻ nhất của các loại thang trên thị trường.

******************************************************************************************
Tìm chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/thadaco