Thang nhôm cho vườn cây cảnh và cây ăn quả

Khi trồng các vườn cây ăn quả, vườn cây thu hoạch lá, vườn cây cảnh.... nhà vườn sẽ cần làm một số công việc được thực hiện ở độ cao như: cắt tỉa hàng rào, cắt tỉa lại cây đang phát triển quá mức và thu hoạch trái cây.

Cách an toàn nhất để có được một hàng rào cao đẹp hoặc một dáng cây cảnh ưng ý, chủ khu vườn cần những người thợ chuyên nghiệp có tất cả các thiết bị, đồ dùng cần thiết. Các đồ dùng này bao gồm: thang nhom, dụng cụ cắt tỉa và dây an toàn.

 Thang nhôm Poogsan-PS-46

Thiết kế chân thang đặc biệt giúp thợ làm vườn tiếp cận công việc đòi hỏi độ cao tốt hơn

 
Tất cả các phụ kiện trên sẽ giúp họ có thể sử dụng để trèo vào một cái cây và làm việc trong các cây họ cắt tỉa, hoặc một số cây lân cận. Thợ làm vườn cây không ngừng học hỏi cách thức mới để leo lên cây, làm thế nào để làm việc trên cây an toàn và hiệu quả, kể cả những cây cao nhất. Thợ làm vườn cũng phải là người có sức khỏe tốt, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo làm việc ở độ cao và quan trọng nhất là thiết bị hỗ trợ như thang nhôm an toàn.
 
Các loại thang nhôm làm vườn truyền thống, thường sử dụng là loại thang nhôm 3 chân. Một cái thang thon với một chân thứ ba để hỗ trợ, kéo dài từ phía trên cùng của thang xuống mặt đất, tạo thành một hình dạng kim tự tháp, các bậc thang được kéo dài theo đường ray 2 bên mép thang. Phần thang thực tế này hướng vào bên trong cây, do đó khoảng cách các chân khá xa nhau. Thiết kế đặc biệt này tạo ra một nền tảng vững chắc để bạn sử dụng trên mặt đất không bằng phẳng và tơi xốp trong khu vườn hoặc vườn cây ăn quả.
Các bậc thang phía trên có khoảng cách nhỏ hơn những bậc thang bên dưới nên sẽ rất gần với thân cây >> cho phép bạn hái trái cây hoặc tỉa cây nhanh hơn, an toàn hơn. Những chiếc thang này được gọi là thang vườn bởi vì nó được tính toán và thiết kế phù hợp với điều kiện làm việc trong vườn cây, hạn chế tối đa sự cố xảy ra trong quá trình làm việc.

 

Thang vườn không có nghĩa là nó không sử dụng được trong công ty, gia đình hay các khu vực có bề mặt làm việc bằng phẳng. Thang nhôm vườn cũng có thể được sử dụng trong tất cả các trường hợp cần sử dụng thang, nhưng điều kiện tốt nhất là những bề mặt đất mềm, nhấp nhô, không đồng đều như vườn cây ăn quả hoặc vườn cây cảnh.
Khi đưa thang nhôm vườn lên, bạn nên đặt thang cẩn thận, chốt cố định tất cả những vị trí như trong hướng đẫn và tuyệt đối không tạo ra khoảng trống cuối chân thang để động vật có thể chạy hoặc chui qua. Động vật di chuyển hoặc chạy qua thang sẽ rất nguy hiểm cho người đang làm việc trên thang.
Hai thanh ngang trên cùng của thang nhôm không có nghĩa là sẽ được sử dụng như các bước thang, đó là thiết kế để ổn định thang hoặc để bạn bám vào khi làm việc >> Tuyệt đối không đứng lên 2 bậc trên cùng của thang khi làm vườn.
 

Trọng lượng nhẹ chính là ưu điểm nổi bật của thang nhôm vườn

 Do cách thiết kế chân thang, mà các loại thang nhôm vườn ổn định hơn một bước so với các loại thang bình thường. Đây là lý do thang nhôm vườn trở thành lựa chọn tối ưu cho các thợ làm vườn cũng như nhà vườn nhỏ lẻ. Việc xây dựng chân thang làm cho các bậc thang ổn định hơn, trọng lượng sẽ chia đều, cân bằng trên toàn bộ thang nhôm. Các loại thang thông thường như thang nhôm ghế hay thang nhôm rút, nếu đem ra sử dụng thay thế thang nhôm vườn sẽ khó có được sự cân bằng cao như thang nhôm vườn. Thiết kế chân thang cũng mang lại sự linh hoạt hơn cho người sử dụng. Điều này giúp cho việc di chuyển vào giữa một cái cây, hoặc hàng rào dễ dàng hơn.  
 
Ngoài ra còn phải kể đến thiết kế hệ thống bậc thang của thang nhôm vườn, phù hợp với các công việc cần làm việc trên hàng rào cao. Bậc thang chắc chắn và khoảng cách giữa các bậc thang không giống nhau nên trọng lượng cơ thể người sử dụng dồn xuống chân thang >> chân thang tiếp xúc với phần đất mềm có thể sẽ lúc xuống (nhưng đồng thời cả 3 chân thang) nên không gây ngã cho người sử dụng.
 
 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT THÀNH ĐẠT là công ty chuyên phân phối các loại thang nhôm xuất xứ từ Việt Nam, Đài Loan, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc và Trung Quốc như: thang nhôm gấp, thang nhôm xếp, thang nhôm ghế, thang nhom chữ A, thang nhôm chữ M, thang nhôm rút...  Thang nhôm được thiết kế dựa trên cấu trúc bền vững,  làm bằng chất liệu nhôm nên trọng lượng rất nhẹ và chống mài mòn, han ghỉ tốt. Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn, có thể liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

 


 

******************************************************************************************

Tìm chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/thadaco