Thang nhôm chữ A kết cấu siêu nhẹ. siêu bền

Một chiếc thang là vật dụng không thể thiếu trong các gia đình việt nam và các công ty, khu công nghiệp đang xây dựng. Đó có thể là thang nhom, thang tre, thang gỗ hoặc thang thủy tinh.

Tuy nhiên, bạn vẫn cảm thấy chưa thực sự yên tâm khi sử dụng những chiếc thang bằng tre truyền thống vì chúng hơi yếu, tính di động không cao hay không chắc chắn...Thang nhôm Poogsan-PS-50


Bạn không yên tâm vì thang thủy tinh rất nặng, với sức khỏe của bố, mẹ bạn thì không thể tự lấy thang ra sử dụng. Nhà bạn có trẻ nhỏ, bạn lo sợ trẻ hiếu động có thể làm đổ thang thủy tinh lên người....Cuối cùng, bạn cần một chiếc thang có kết cấu bền vững, trong lương nhẹ, đảm bảo an toàn tính mạng của bạn và người thân khi sử dụng thang ?


 

 Hãy để Thành Đạt giúp bạn cơ hội được sở hữu chiếc thang nhôm chắc chắn, an toàn, siêu nhẹ, với thiết kế thông minh cùng mức giá  vô cùng ưu đãi. Đó là Thang nhôm chữ A siêu nhẹ của Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Việt Nam ... an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.Thang chữ A do Thành Đạt phân phối được lắp ráp trên dây chuyền hiện đại, công nghệ cao và tay nghề công nhân tốt. Chất liệu Nhôm có điểm đáng chú ý của một kim loại có tỷ trọng thấp và có khả năng chống ăn mòn hiện tượng thụ động >> nó có khả năng chống ăn mòn và bền vững do lớp ôxít bảo vệ.


Mặc dù nhôm là nguyên tố phổ biến trong vỏ Trái Đất nhưng nó lại hiếm trong dạng tự do và đã từng được cho là kim loại quý có giá trị hơn vàng. Vì thế nhôm là kim loại tương đối mới trong công nghiệp và được sản xuất với số lượng công nghiệp chỉ khoảng trên 100 năm. Thang nhôm chữ A cũng không nhiễm từ và không cháy khi để ở ngoài không khí ở điều kiện thông thường.

Khi bạn ở nhà một mình và muốn sửa chữa đồ dùng trên tường cao hay quét trần mà không có người trợ giúp thì thang chữ A với nền tảng chắc chắn là 4 điểm tiếp xúc với mặt đất sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi làm việc. Chính vì thế, thang nhôm chữ A được rất nhiều bà nội trợ lựa chọn.
thang nhom gia dinh

Gian hàng thang nhôm Thành Đạt tham dự hội chợ VietBuild 8.2013

Khi sử dụng, họ có thể tự làm được các công việc vệ sinh trần cao mà không cần thuê người hay phải nhờ người khác giúp. Các bà, các mẹ muốn lấy một món đồ trên nóc tủ cũng dễ dàng hơn. Thiết kế đế cao su chống trượt giúp bạn an tâm trong quá trình sử dụng.

Thang chữ A đặc biệt hữu ích cho công việc như: sơn phòng, làm sạch máng nước, cắt tỉa cây…Không những thế nó còn là vật dụng quan trọng cho những người làm trang trí trường quay, sân khấu. Thang chữ A nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc hay thang Việt Nam đều được thiết kế chống trơn, bậc thang cấu tạo bằng 100% nhôm siêu bền nên độ bền cao và không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết.


Với nhiều thiết kế, độ cao và các bậc thang khác nhau, thang nhôm chữ A mang lại cho người sử dụng nhiều lựa chọn hơn để phù hợp với nhu cầu. Hơn nữa kích nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên tiết kiệm không gian lưu trữ và dễ dàng mang theo khi di chuyển địa điểm công việc.

Thang chữ A  có chốt khóa an toàn, dễ sử dụng nên với người lớn tuổi cũng vẫn có thể thao tác cài đặt thang chính xác cả khi làm việc và lưu trữ. Nó rất thích hợp trong mọi công việc đòi hỏi độ cao hoặc cần sự chắc chắn. Đồng thời, tạo cho người dùng sự cân bằng khi phải làm việc trên thang trong một thời gian dài.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT THÀNH ĐẠT là công ty chuyên phân phối các loại thang nhôm xuất xứ từ Việt Nam, Đài Loan, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc và Trung Quốc như: thang nhôm gấp, thang nhôm xếp, thang nhôm ghế, thang nhom chữ A, thang nhôm chữ M, thang nhôm rút...  Thang nhôm được thiết kế dựa trên cấu trúc bền vững,  làm bằng chất liệu nhôm nên trọng lượng rất nhẹ và chống mài mòn, han ghỉ tốt. Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn, có thể liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:
 

 

******************************************************************************************

Tìm chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/thadaco?ref=hl