Thang nhôm có thể làm dàn giáo không?

Thang nhôm là vật dụng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, nhà hàng và doanh nghiệp. Một số người thắc mắc thang nhôm có thể dùng làm dàn dáo không ? Có thang nhôm nào được thiết kế thêm chức năng dàn giáo thấp?

 


Hệ thống dàn giáo thường được sử dụng nhiều trong thi công xây dựng, nhưng đó là những dàn giáo nhiều tầng, to, lắp đặt khó khăn, đòi hỏi độ chính xác và tính kỹ thuật cao. Dàn giáo xây dựng bao gồm tất cả các loại giàn giáo bao che, dàn giáo chống sàn, dàn giáo thi công, giàn giáo xây dựng, các loại dàn giáo khung, giàn giáo PAL, giàn giáo chữ A...mà hầu hết ở tất cả các loại dự án thi công công trình đều sử dụng.Giáo xây dựng là thiết bị vật tư xây dựng rất quan trọng, quyết định yếu tố chất lượng công trình - đảm bảo an toàn trong thi công.

 

 

Thang nhôm rút Little Giant Alta one M13

Với những công việc đòi hỏi độ cao thấp hơn như hội họa, sơn tường, thiết kế, xây dựng hậu trường, thiết kế trường quay... thì cần dàn giáo nhỏ hơn và thấp hơn.

Nếu tìm kiếm, bạn có thể mua được những chiếc dàn giáo nhỏ cho công việc của mình. Nhưng sẽ tốt hơn nếu chiếc thang nhôm mà bạn đang sử dụng có thể làm dàn giáo một cách an toàn.


 

Thang nhôm chữ M TW PAL B6-165 Đài Loan

Trên thực tế, không phải loại thang nhôm nào cũng được thiết kế và có khả năng làm dàn giáo. Vì vậy, bạn không thể lấy một chiếc thang tre, thang gỗ, thang sợi thủy tinh hoặc thang nhật làm dàn giáo cho mình.

 


 

Thật may mắn là trên thị trường hiện nay có một số dòng thang nhôm được thiết kế để sử dụng thêm chức năng này. Đó là thang nhôm Little Grand. Thang thiết kế thêm chức năng dàn giáo có thể là thang chữ M hoặc thang nhôm chữ A gấp khúc 4 đoạn (thang nhôm Pal – Đài Loan). Với những chiếc thang nhôm dàn giáo bạn có thể điều chỉnh độ cao tùy ý mà không cần lắp đặt quá phức tạp hoặc cầu kỳ. Mỗi một bậc thang sẽ là điểm tựa chính để bạn đặt đế đứng nên bậc thang cần phải chắc chắn, không cong vênh, không nứt hoặc gãy. 
 
Những chiếc thang nhôm này sẽ được thiết kế thêm một số phụ kiện như: chốt khóa an toàn, bản lề và đế đứng. Khi sử dụng, bạn nên tuân thủ hết các quy định an toàn của nhà sản xuất. Không nên tự ý sử dụng thang nhôm không đủ tại trọng an toàn hoặc không thiết kế dành cho chức năng dàn giáo. 

 Thông tin nhà cung cấp thang nhôm 

 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT THÀNH ĐẠT là công ty chuyên phân phối các loại thang nhôm xuất xứ từ Việt Nam, Đài Loan, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc .... như: thang nhôm gấp, thang nhôm xếp, thang nhôm ghế, thang nhôm gia đình thang nhôm chữ M, thang nhôm rút, thang nhôm xây dựng, thang nhôm cứu hỏa, thang gác xép. thang thư viện...

Thang nhôm do Thành Đạt phân phối được thiết kế dựa trên cấu trúc bền vững,  làm bằng chất liệu nhôm nên trọng lượng rất nhẹ và chống mài mòn, han ghỉ tốt. Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn, hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

******************************************************************************************

Tìm chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/thadaco