Thang nhôm gấp, thang nhôm chữ A - nhiều chức năng và đa mục đích

 Thang nhôm gấp, thang nhôm chữ A là thang gia đình cần thiết trong cuộc sồng cũng như trong công việc của bạn.

Nó đặc biệt rất hữu ích cho mọi công việc như: sơn phòng, làm sạch máng nước, cắt tỉa cây…Không những thế nó còn là vật dụng quan trọng cho những người làm trang trí trường quay, sân khấu.

 

                                        
Thang nhôm Hasegawa-Japan RS-12        Thang nhôm Tungshing AS-17

 
 Hiện nay, thang nhôm gấp đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng vì nó có nhiều chức năng và có thể sử dụng đa mục đích.
 Chọn lựa và sử dụng thang nhôm gấp, thang nhôm chữ A do Thành Đạt phân phối, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì những yếu tố kĩ thuật chính xác và đã qua kiểm định :
 
-          Thiết kế chống trơn trượt, an toàn cho người sử dụng
-          Bậc thang cấu tạo bằng 100% nhôm siêu bền, chống trơn trượt nên rất an tâm khi làm việc
-          Nhiều chức năng, linh hoạt khi sử dụng: Có thể gấp lại thành thang chữ A, hoặc mở rộng thành thang dài mà vẫn đảm bảo an toàn. Thích hợp trong mọi công việc đòi hỏi độ cao hoặc cần sự chắc chắn.
-          Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên tiết kiệm không gian lưu trữ & dễ dàng mang theo khi di chuyển địa điểm công việc
-          Tạo cho người dùng sự cân bằng khi phải làm việc trên thang trong một thời gian dài.
 
 Lựa chọn thangnhom theo sở thích & thương hiệu:

-          Nếu bạn là người “sính” đồ ngoại, bạn có thể chọn lựa thang nhôm được Thành Đạt nhập khẩu từ Nhật Bản hoặc Đài Loan. Hai đất nước này nổi tiếng với trình độ kĩ thuật tiên tiến vào bậc nhất nhì thế giới, nên các thiết kế thang nhôm đòi hỏi độ chính xác & chất lượng rất cao.

 
Thang nhôm gấp Đài Loan, tiêu chuẩn an toàn châu âu  EN131-1

Mặt khác những chiếc thang nhôm gấp nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan đều được đánh giá theo tiêu chuẩn và đã qua kiểm định chất lượng trước khi sang Việt Nam.
-          Tuy nhiên nếu bạn đang theo đuổi mục tiêu: “ người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” thì Thành Đạt xin giới thiệu tới các bạn thang nhôm Tungsing, sản xuất từ Việt Nam.  Thang nhôm gấp Tungsing được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản và đạt tiêu chuẩn hàng xuất khẩu: Đài Loan, Nhật Bản. 

 
thang nhom Thanh Dat
 
Gian hàng thang nhôm THADACO tham gia Hội chợ

 Như vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chất lượng hàng Việt Nam không hề thua kém với thang nhôm nhập khẩu. Gía thành thang nhôm Tungsing rất phù hợp với mức sống của người dân. Không phải vì chất lượng kém hơn mà do sản xuất trong nước nên tiết kiệm tối đa chi phí nhân công và nguyên liệu
 
Lựa chọn theo công việc và độ cao cần đạt đến:

Chọn thang thấp cho những công việc không đòi hỏi độ cao

-          Nếu công việc của bạn chỉ đòi hỏi độ cao tầm 4m, bạn có thể chọn những loại thang gấp từ 6 – 12 bậc. Những công việc đòi hỏi độ cao lớn hơn, bạn nên chọn thang có số bậc nhiều hơn. Mỗi loại thang đều có ghi rõ thông số kĩ thuật và chiều cao tối đa cũng như chiều cao khi để thang chữ A. Khi chọn mua bạn có thể dựa vào các số liệu này để chọn cho phù hợp.

Thang được thiết kế dành cho 2 người sử  dụng cùng một lúc

-          Một loại thang rất đa năng của Đài Loan là thang chữ A PAL B6, được thiết kế dành cho 2-4 người cùng sử dụng thang. Loại thang này rất hữu ích cho những công việc làm tập thể và đòi hỏi tiến độ nhanh. 

Thành đạt