Thang nhôm gia đình loại nào dùng tốt

Ngày nay, thang gia đình  là một công cụ để bạn tiếp cận độ cao mà bạn cần làm việc một cách an toàn và nhanh nhất. Có 2 loại thang cơ bản: thang di động và thang cố định.

 Mỗi loại thang sẽ có nhiều thiết kế khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thang di động là những chiếc thang có thể mang đi khắp nơi, sử dụng ở nhiều công việc và nhiều địa hình. Thang cố định là những chiếc thang được lắp đặt vĩnh viễn gắn liền với một cấu trúc, thường gắn ở một hoặc cả hai đầu thang.  

thang nhom Thanh Dat

Một trong những lợi thế đầu tiên của thang nhôm là khả năng chống lại điều kiện thời tiết biến đổi thất thường. Nó không bị rỉ sét khi tiếp xúc với độ ẩm hoặc mưa ướt. Một lợi thế khác của thang nhôm là trọng lượng. Khi làm việc trong ngành công nghiệp xây dựng, bạn có thể nhận thấy nó rất hữu ích và không hề tốn sức nếu bạn phải di chuyển với nó đến nhiều địa điểm. Công việc phải di chuyển nhiều đòi hỏi một chiếc thang có trong lượng nhẹ trong khi thang gỗ và thang sợi thủy tinh rất nặng,  cồng kềnh.  
 
Để chọn thang gia đình bạn cần đặt ra một số tiêu chí nhất định như:
- Thang nhôm phải có thiết kế chắc chắn 
- Các chốt khóa của thang đóng mở dễ dàng
- Chốt khóa không bị tuột hoặ lỏng lẻo =
- Chân thang phải có thiết bị chống trượt chất lượng tốt
- Các nấc thang nên có thiết kế gờ để chống trượt
- Thang nhôm cần có thiết kế gấp gọn được khi không sử dụng. 
 
thang nhom nhap khau
 
Các yêu cầu phụ:
Ngoài ra, với những gia đình có người già, trẻ em cần thang nhôm:
- Cần thang nhôm ghế hoặc thang nhôm ghế xếp 
- Nấc thang to bản và có chống trượt 
- Thang nhôm có tay vịn
- Thang nhôm chữ a
Với những gia đình có nhiều cầu thang và công việc sửa chữa đòi hỏi phải làm việc trên cầu thang, mặt phẳng gồ ghề cần :
- Thang nhôm đa năng 
- Thang nhôm có thiết kế thêm nhiều phụ kiện
- Thang nhôm có thể sử dụng trên ầu thang 
Với nhà vườn cần thang nhôm:
- Có thể điều chỉnh chiều cao 
- Thang nhôm có đế chống trượt to bản để đỡ bị lún khi làm việc trên nền đất xốp 
- Thang nhôm có thiết kế thêm nhiều tính năng và phụ kiện. 
 
Những chiếc thang cố định được tìm thấy trong hầu hết mọi tòa nhà thương mại, trường học và công ty, doanh nghiệp. Nó được sử dụng như một thang gác mái, thang thoát hiểm và thang chữa cháy.  Tuy nhiên, thang cố định tương đối nhỏ và các nhà xây dựng thường không chú ý đến thiết kế cũng như lắp đặt thang trong quá trình hoàn thiện công trình. Nó cũng chỉ được thêm vào để đáp ứng đợt kiểm tra của thanh tra xây dựng. Chính vì thế mà rất nhiều trường hợp thang cố định trong các tòa nhà, siêu thị, khu thương mại... bị lỗi lắp đặt nên không thể sử dụng mỗi khi cần hoặc khi tòa nhà gặp sự cố.  Do đó, một kiến thức nhất định về vật liệu và xây dựng thang, vấn đề tuân thủ quy tắc an toàn, cộng với khả năng đánh giá các nhà cung cấp thang là tất cả quan trọng với người mua.
 
Một số loại thang nhôm phù hợp với yêu cầu sử dụng trong gia đình:
    
Thang nhôm ghế có tay vịn Little Giant Flip-N-Lite 6' Platform Ladder. Được thiết kế một cách linh hoạt, thuận tiện trong mọi gia đình bản ghế to tạo cảm giác an toàn khi sử dụng phía trên tay vịn được thiết kế thêm một khay đựng đồ trong quá trình sử dụng có thể để được đồ như bulong, ốc vít, tốc lô vít.... rất tiện dụng chiều cao bậc ghế 1.10m, chiều cao tay vịn 1.88m trọng lượng thang 6.5 kg tải trọng cho phép 140kg sản phẩm được sản xuất bằng một loại hợp kim nhôm đặc biệt, siêu nhẹ, siêu bền.Flip-N-Lite 6' Platform được phủ một lớp hợp kim siêu cứng được sử dụng trong các ngành hàng không vũ trụ Nasa chống lại sự ăn mòn của thời tiết, tăng cường thêm độ cứng Flip-N-Lite 6' Platform cũng là loại thang bán chạy nhất tại thị trường Hoa Kỳ. Flip-N-Lite 6' Platform đạt tiêu chuẩn về sự an toàn và chất lượng về sản phẩm của Mỹ.
Sản phẩm đạt đủ 3 tiêu chuẩn, chất lượng của Mỹ.
       
Thang nhôm rút Little Giant Alta one M13 & M17 được sản xuất bằng một loại hợp kim nhôm đặc biệt, siêu nhẹ, siêu bền, dễ dàng di chuyển bằng 2 bánh xe được lắp gọn nhẹ ở hai chân thang. Alta one M13 & M17 được phủ một lớp hợp kim siêu cứng được sử dụng trong các ngành hàng không vũ trụ Nasa chống lại sự ăn mòn của thời tiết, tăng cường thêm độ cứng. Alta one M13& M17 là loại thang rút đa chức năng sử dụng được nhiều địa hình phức tạp khác nhau như trên các bậc thang, nhà có mái vòm, địa hình đồi núi... Alta one M13, M17 cũng là loại thang bán chạy nhất tại thị trường Mỹ. Alta one M13 & M17 đạt tiêu chuẩn về sự an toàn và chất lượng về sản phẩm của Mỹ.
- Sản phẩm đạt đủ 3 tiêu chuẩn, chất lượng của Mỹ
     

Những chiếc thang nhôm rút với chân đế to bản cũng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các nhà vườn và công việc phải thao tác trên cầu thang bộ. Còn rất nhiều model thang cho các bạn lựa chọn, hãy tham khảo tại website thang nhôm Thành Đạt. 


 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT THÀNH ĐẠT là công ty chuyên phân phối các loại thang nhôm xuất xứ từ Việt Nam, Đài Loan, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc .... như: thang nhôm gấp, thang nhôm xếp, thang nhôm ghế, thang nhôm gia đình thang nhôm chữ M, thang nhôm rút, thang nhôm xây dựng, thang nhôm cứu hỏa, thang gác xép. thang thư viện...

Thang nhôm thư viện do Thành Đạt phân phối được thiết kế dựa trên cấu trúc bền vững,  làm bằng chất liệu nhôm nên trọng lượng rất nhẹ và chống mài mòn, han ghỉ tốt. Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn, hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Thành Đạt (Biên soạn)
 
******************************************************************************************

Tìm chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/thadaco