Thang nhôm Hyundai thông minh - ưu thế vượt trội

Thang nhôm rút đa năng Hyundai Hàn Quốc thông minh có những ưu điểm gì so với thang gỗ, thang tre, thang sắt... truyền thống đang phổ biến trên thị trường hiện nay?

thang nhom hyundai

Những ưu điểm tuyệt vời của thang nhôm Hyundai Hàn Quốc

1. Tải trọng cao dành cho mọi công trình:

Không chỉ sử dụng được cho mọi gia đình, công ty, doanh nghiệp mà thang nhom Hyundai với kích cỡ và trọng tải khác nhau thì sản phẩm luôn phù hợp để bạn có thể dùng cho nhu cầu sử dụng thang nhôm công trình AN TOÀN & TIỆN LỢI 

2. Đa dạng phương án sử dụng:

Với khả năng sử dụng di động cùng thiết kế có thể điều chỉnh ở nhiều dạng thang khác nhau: từ thang nhôm chữ A, sang thang nhôm rút đơn và thang nhôm chữ L, thậm chí giàn giáo nhỏ ... đều được.  Với thang nhôm đa năng Hàn Quốc Hyundai bạn không chỉ sử dụng ở nhà mà còn có thể dùng trên cầu thang, mang theo để chủ động trong mọi tình huống.

  • Khi sử dụng ở dạng chữ A sẽ cho cảm giác chắc chắn vì độ cao không quá lớn và rất vững vàng.
  • Ở dạng thang nhôm rút đơn chữ I, Hyundai cho phép bạn làm việc ở những điểm có độ cao lớn hơn.
  • Ở dạng chữ L, Hyundai lại giúp ta làm việc trên cầu thang, mái vòm thật an toàn.
  • Với ứng dụng ở dạng giàn giáo nhỏ, mọi công việc thiết kế, thi công, sơn sửa... ở độ cao không quá lớn đều dễ dàng hoàn thành tốt. 

3. Phù hợp với mọi độ cao:

Với thiết kế thông minh có thể rút lên hay hạ xuống tùy theo dạng thang nhom mà mình muốn sử dụng cùng phương pháp sản xuất thêm đế thang có khía rãnh tạo độ nhám tiếp sàn và đất thông minh mà không thể tìm thấy trên sản phẩm thang tre, thang gỗ, thang sắt, thậm chí là thang nhom chu A truyền thống. Các model Hyundai Korea vừa có độ vững chắc cao vừa đáp ứng được nhiều độ cao khác nhau trong công việc. 

4. Có thể thu gọn khi không dùng tới:

Bạn không cần phải dành một chỗ riêng cho thang nhôm hay sợ cồng kềnh khiến thợ gặp khó khăn khi di chuyển & làm việc nữa, với sản phẩm thang nhôm rút đa năng Hyundai bạn có thể gấp gọn hoàn toàn và cất giữ tại chân cầu thang, dưới gầm tủ, gầm giường, trong nhà kho... sau khi sử dụng mà không lo tốn diện tích.

5. Không rỉ sét, mối mọt:

Khác với sản phẩm thang truyền thống sẽ bị rỉ sét (thang sắt) hay mối mọt (thang tre, thang gỗ) sau một thời gian sử dụng, sản phẩm thang nhom Hyundai với chất liệu hợp kim nhôm chuẩn giúp sản phẩm luôn bền vững với thời gian.

6. Bề mặt chống trơn trượt:

Trơn trượt khi sử dụng là mối lo LỚN nhất mỗi khi sử dụng thang truyền thống. Với thang nhôm rút đa năng Hyundai Hàn Quốc, mỗi bậc thang đều được thiết kế đặc biệt tạo độ nhám, tránh trơn trượt hiệu quả. Đảm bảo VỮNG CHÃI TRÊN TỪNG BƯỚC CHÂN.  

Với những lí do trên, sản phẩm thang nhôm Hyundai Korea hoàn toàn là lựa chọn thông minh và đáng tin cậy cho người dùng hiện nay.

Đừng quên tất cả các sản phẩm sẽ được: 
🔹 Bảo hành chính hãng 24 tháng 
🔹 Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội & TPHCM
🔹 Sản phẩm được mua bảo hiểm của Bưu Điện (PTI)

Sản phẩm hot chẳng chờ ai!!! Còn chờ gì nữa, các bạn hãy ghé thăm Showroom thang nhôm chính hãng tại Thadaco nhé 

Thadaco