Thang nhôm Mỹ - Thang nhôm Xtend Climb USA số 1 thị trường

Trọng lượng nhẹ và thiết kế nhỏ gọn, thang nhôm rút gọn Xtend & Climb mang lại sự tiện dụng cho người sử dụng. 

Thang nhôm Mỹ luôn là sản phẩm có chất lượng hàng đầu thế giới đáp ứng nhu cầu dân dụng nhưng đồng thời cũng đạt tiêu chuẩn trong công nghiệp. Các loại thang nhôm rút Xtend & Climb là thương hiệu được ưa chuộng để thay thế các loại thang truyền thống cồng kềnh vô cùng lý tưởng. Trọng lượng nhẹ và thiết kế nhỏ gọn, thang nhôm Xtend Climb mang lại sự tiện dụng cho người sử dụng. Đây chính là loại thang được ưa chuộng số 1 trên thị trường hiện nay.

Sử dụng dễ dàng, tiện lợi

Thang nhôm Mỹ - Thang nhôm Xtend Climb USA số 1 thị trường

Được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu cũng như sản xuất trên công nghệ tiên tiến của thế giới, những chiếc thang nhôm rút Xtend & Climb chính là lựa chọn tuyệt hảo dành cho người dùng. Bạn có thể mở và đóng từng bậc một cách dễ dàng giúp việc điều chỉnh chiều cao để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là mở thang Xtend & Climb bằng cách kéo dài từng bậc đến chiều cao mong muốn và bước lên. Cho dù bạn cần thay đổi bóng đèn, sơn tường, sửa chữa hay tiếp cận khu vực cao xung quanh nhà thì chiếc thang nhôm Xtend Climb USA có thể mở và đóng các bậc thang một cách trơn tru sẽ giúp bạn thực hiện một cách dễ dàng.

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Thang nhôm Xtend Climb Mỹ cũng là sản phẩm chú trọng đến sự an toàn của người sử dụng. Sản phẩm được thiết kế với tiêu chuẩn an toàn cao khi mỗi bậc thang có hệ thống nút khóa an toàn và những điểm đánh dấu để bạn biết bậc thang đã được khóa đúng vị trí hay chưa. Nhấn nút khóa bằng đầu ngón tay cái đảm bảo vị trí tay đúng cách, thiết kế tiện lợi cho phép vận hành êm nhẹ và điều chỉnh dễ dàng thậm chí với bàn tay nhỏ. Ngoài ra, chân thang nhôm Xtend & Climb còn có bọc cao su cao cấp chống trơn trượt giúp vững chắc khi sử dụng.

Vận chuyển và cất trữ dễ dàng

Thang nhôm Mỹ - Thang nhôm Xtend Climb USA số 1 thị trường

Một trong những ưu điểm đặc trưng của các loại thang nhôm rút gọn chính là sự gọn nhẹ và tiện lợi giúp người dùng dễ dàng vận chuyển cũng như bảo quản. Thang nhôm rút Xtend & Climb USA là những chiếc thang nhôm tuyệt vời giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận những khu vực có không gian hẹp. Bạn cũng có thể vận chuyển vô cùng nhẹ nhàng chỉ với tay không giữa các khu vực thi công. Thang nhôm Mỹ Xtend & Climb với thiết kế nhỏ gọn và cất trữ dễ dàng ở bất cứ đâu chính là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Vật liệu cao cấp tiêu chuẩn châu Âu

Thang nhôm rút Xtend & Climb được làm từ hợp kim nhôm 6063, thép, nhựa tổng hợp và có đai nhôm, đai nhựa đảm bảo sự chắc chắn và vị thế mạnh mẽ của từng bậc thang. Lớp xi phủ SILVER ANODIZED chống mài mòn và oxy hóa. Với tải trọng 150 kg, thang nhom Xtend Climb USA là dụng cụ tối ưu cho gia đình và môi trường công trình. Tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN-131.

Mọi thông tin liên hệ xem tại https://thangnhom.net.vn