Thang nhôm - Người bạn của họa sĩ đường phố

Thang nhom gấp 6-12 bậc, vật dụng cần thiết của nghệ thuật vẽ tranh đường phố “Graffiti”

 “Graffiti” là một nghệ thuật vẽ tranh đường phố bằng cách phun sơn lên tường và đang trở thành một trào lưu ở Việt Nam. Nó không đơn giản chỉ là một cuộc chơi hè phố, không đơn giản chỉ là một cách bắt chước theo những phong cách ”nổi loạn” của nước ngoài, mà những nguời theo đuổi nghệ thuật “Graffiti” đang hướng tới một trường phái “graffiti”  Việt.

 

 
Vẽ tranh “Graffiti” đang trở thành nét văn hóa đường phố độc đáo

 
Hiện nay  “Graffiti” ở Việt Nam không còn bị kì thị như trước, mà đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều tổ chức, của bộ văn hóa, cung hữu nghị…bằng các chương trình khá quy mô như: triển lãm nghệ thuật đương đại, giao lưu nghệ thuật quốc tế, xác lập kỉ lục Việt Nam…Nên các nhóm "Graffiti" cũng đa dạng về phong cách và rất chuyên nghiệp. 
 
                                                            
 Thang nhôm Hasegawa-Japan RS-21                                        Thang nhôm Hasegawa-Japan RS-18

Thang nhôm - vật dụng hỗ trợ rất tốt cho các nhóm " Graffiti" chuyên nghiệp

 
Để có được những nét vẽ đầy ấn tượng, những màu sắc vô cùng phong phú thì vật dụng không thể thiếu là bình phun sơn. Tuy nhiên, ở những bức tranh khổ lớn và cao thì người vẽ cần sử dụng thêm một chiếc thang giá rẻ để hoàn thành tác phẩm của mình. Một chiếc thang nhôm phù hợp, nhẹ, tiện dụng & rất dễ dàng khi di chuyển là tiêu chí đầu tiên của cả nhóm chơi “Graffiti”.


thang nhom gia re
 

      Thành Đạt xin giới thiệu tới các “tín đồ” theo đuổi văn hóa đường phố này một loại thang nhôm gấp, nhiều chức năng & đa mục đích. Rất phù hợp với công việc vẽ tranh của các nhóm vì:

-          Trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển và mang theo khi cả nhóm đổi địa điểm vẽ
-          Đa dạng về thiết kế & chiều cao nên phù hợp với những bức vẽ đòi hỏi độ cao.
-          Khi sử dụng thang, bạn có thể gấp lại thành thang chữ A để vẽ những bức tranh ở độ cao vừa phải

 

 
Thang thiết kế cho nhiều người sử dụng

 
-          Nếu một bức tranh quá lớn và cần nhiều người vẽ cùng một lúc, bạn có thể chọn những thiết kế thang dành cho 2-4 người sử dụng.