Thang nhôm rút đa năng – Vì sao được các doanh nghiệp ưa chuộng?

Dù bạn cần làm việc ở độ cao như thế nào, thang nhôm rút đa năng cũng hỗ trợ đơn giản và hiệu quả. 

Đúng như tên gọi của mình, thang nhôm rút đa năng sẽ làm hài lòng bất cứ vị khách nào bởi tính linh hoạt, tiện lợi nó mang lại. Sự tiện ích được khẳng định bởi khả năng gấp rút gọn gàng bạn có thể mang vác, vận chuyển dễ dàng mang vác vận chuyển đi xa rất dễ dàng. Dù bạn cần làm việc ở độ cao như thế nào, thang nhôm rút đa năng cũng hỗ trợ đơn giản và hiệu quả. Đó là lý do vì sao các doanh nghiệp đặc biệt ưa chuộng loại thang nhôm công nghiệp này.

Những loại thang nhôm dân dụng được sử dụng phổ biến hiện nay là thang nhôm ghế và thang nhôm rút đơn. Sự gọn nhẹ, tiện lợi của 2 loại thang nhôm này khá phù hợp với những không gian gia đình thông thường. Tuy nhiên, những doanh nghiệp sản xuất công nghiệp hay dịch vụ cần có loại thang đa dụng hơn thế. Thang nhôm được sử dụng trong những công việc chuyên môn vừa cần độ vững chắc lại có thể làm việc ở độ cao hơn bình thường khá nhiều.

Thang nhôm rút chữ A đa năng có chiều dài khá lý tưởng giúp bạn có thể làm việc ở những độ cao lớn mà những loại thang nhỏ gọn khác không làm được và giá thang rút này cũng thường cao hơn. Tính đa năng còn được thể hiện ở việc thang nhôm rút đa năng vừa có thể dùng như thang chữ A lại vừa dùng được như thang chữ I trong trường hợp cần thiết. Vừa đáp ứng được độ cao lớn lại vừa linh hoạt được ở những môi trường không có điểm tựa là những ưu điểm thang chữ A thông thường lẫn thang nhôm rút đơn không thể có được. Đây là môi trường những lý do các doanh nghiệp đặc biệt ưa chuộng loại thang này.

Cũng như những loại thang sử dụng thiết kế hiện đại ngày nay, thang nhôm rút đa năng đảm bảo yếu tố chắc chắn nhưng cũng rất thẩm mỹ. Các loại thang nhôm cao cấp được sản xuất từ hợp kim nhôm 6063 đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi môi trường, thời tiết. Những khóa chốt, những chiếc đế lót cao su làm tăng tính ma sát, chống trơn trượt một cách hiệu quả giúp người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện những công việc ở trên cao.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại thang nhôm rút đa năng được cung cấp. Nhìn chung, những sản phẩm thang nhôm nhập khẩu đều có chất lượng khá tốt và đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng của những tổ chức chất lượng trên thế giới. Tại Việt Nam, có một số cái tên nổi bật trong lĩnh vực cung cấp thang nhôm rút đa năng có thể kể đến như Xstep, Hakachi hay Xtend&Climb… Đây là những thương hiệu được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản đã khẳng định chất lượng trong suốt nhiều năm qua. 

Thang nhôm Thành Đạt THADACO - Đơn vị phân phối hàng đầu 

Thành Đạt là đơn vị phân phối các loại thang rút, thang nhôm chữ A 3m, thang xếp... nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thụy Điển... cũng như những loại thang nhôm nội địa uy tín hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm Thành Đạt THADACO phân phối luôn đảm bảo có cấu trúc bền vững, làm bằng chất liệu nhôm tiêu chuẩn nên trọng lượng rất nhẹ và chống mài mòn, han ghỉ tốt. THADACO cam kết HÀNG CHÍNH HÃNG, đảm bảo chất lượng, mang đến cho quý khách hàng một thiết bị hoàn hảo nhất với chi phí giá thành tốt nhất. Mọi chi tiết liên hệ https://thangnhom.net.vn/