Thang nhôm rút đa năng Xstep Mỹ XM-19 hút khách 2019

Trong số những sản phẩm được yêu thích của thương hiệu thang Mỹ này, dòng thang nhôm rút đa năng luôn được đặc biệt ưa chuộng. Thang nhôm rút đa năng Xstep Mỹ XM-19 hút khách 2019 là một ví dụ trong số đó.

Thang nhom Xstep Mỹ được coi là một trong những lựa chọn yêu thích nhất với đông đảo khách hàng hiện nay. Sự lựa chọn nhiều loại thang  nhôm và chất lượng được đảm bảo ở từng chi tiết giúp thương hiệu thang nhôm Xstep USA khẳng định được vị thế tại thị trường Việt Nam. Trong số những sản phẩm được yêu thích của thương hiệu thang Mỹ này, dòng thang nhôm rút đa năng luôn được đặc biệt ưa chuộng. Thang nhôm rút đa năng Xstep Mỹ XM-19 hút khách 2019 là một ví dụ trong số đó.

Đặc điểm thang nhôm rút đa năng Xstep XM-19

Một chiếc thang nhôm rút đa năng có thể đáp ứng yêu cầu sử dụng trong nhiều lĩnh vực, đạt tiêu chuẩn châu Âu EN-131 là sản phẩm bạn hoàn toàn có thể trông đợi về mặt chất lượng. So với thang XM-25 có chiều cao tối đa 5m, XM-28 có chiều cao 5,6m thì thang nhôm rút chữ A Xstep XM-19 khá khiêm tốn với chiều cao chỉ 3,8m. Tuy nhiên, tính linh hoạt và chắc chắn của sản phẩm này vẫn được đảm bảo một cách tuyệt đối và thời gian bảo hành của thang chính hãng lên tới 24 tháng.

  • Chiều dài khi mở thang: 3,8m – đóng thang: 90cm;
  • Độ dày của nhôm: 1.3mm – 1.5mm;
  • Tổng số 12 bậc, khoảng cách giữa các bậc là 30cm;
  • Tải trọng: 150kg;
  • Trọng lượng thang: 14.5kg…

Đây là những thông tin cơ bản và rõ ràng nhất bạn có thể đánh giá độ “hấp dẫn” của sản phẩm thang nhôm rút đa năng Xstep XM-19. Gọn nhẹ, tiện lợi và chắc chắn là những gì khách hàng có thể trông đợi ở sản phẩm thang nhom chu A gia re thương hiệu Mỹ này.

Chất liệu đảm bảo độ bền chắc

Thang nhôm Xstep không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế tiện lợi và công nghệ sản xuất hiện đại mà còn ở chất liệu được sử dụng để tạo ra những sản phẩm thang nhôm. Thang nhôm rút đa năng Xstep Mỹ XM-19 sử dụng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp 6063 tiêu chuẩn không pha tạp. Đây là một trong những lý do khiến chiếc thang có khả năng chống lại những tác động từ các yếu tố môi trường như độ ẩm, nhiệt độ hay va đập. Người dùng sẽ không còn phải lo lắng khi cần sử dụng thang ở ngoài trời hay sợ những loại mối, mọt, rỉ sét làm hỏng, ăn mòn. Có thể nói, sự đầu tư cho chiếc thang nhôm nhập khẩu Xstep XM-19 sẽ không khiến bạn hối hận vì hiệu quả sử dụng tối ưu cũng như độ bền của sản phẩm. Bạn sẽ thấy đây là lựa chọn tiết kiệm bất ngờ.

Giá thành phải chăng

Với mức giá 3,3 triệu – thang nhôm rút được coi là lựa chọn khá lý tưởng với những chức năng người dùng có thể nhận được. Thời gian bảo hành lên tới 24 tháng là thông tin giúp bạn có thể tin tưởng vào độ bền của thang nhôm rút đa năng Xstep XM-19. Những ưu điểm về thiết kế cũng như độ vững chắc cũng sẽ khiến bất cứ vị khách nào cảm thấy hài lòng. Không có gì ngạc nhiên khi thang nhôm rút đa năng Xstep Mỹ XM-19 là sản phẩm hút khách 2019. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết và cung cấp những sản phẩm thang nhôm chính hãng.

Thang nhôm Thành Đạt THADACO - Đơn vị phân phối hàng đầu 

Thành Đạt là đơn vị phân phối các loại thang rut nhom, thang nhôm chữ A... nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thụy Điển... cũng như những loại thang nhôm nội địa uy tín hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm Thành Đạt THADACO phân phối luôn đảm bảo có cấu trúc bền vững, làm bằng chất liệu nhôm tiêu chuẩn nên trọng lượng rất nhẹ và chống mài mòn, han gỉ tốt. THADACO cam kết HÀNG CHÍNH HÃNG, đảm bảo chất lượng, mang đến cho quý khách hàng một thiết bị hoàn hảo nhất với chi phí giá thành tốt nhất. Mọi chi tiết liên hệ https://thangnhom.net.vn/