Thang nhôm rút đơn hay đôi? Đâu là sự lựa chọn cho bạn?

Thang nhôm rút đơn hay đôi? Đâu là sự lựa chọn cho bạn? Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây cùng Thành Đạt THADACO.

Trong thế giới thang nhôm vô cùng đa dạng hiện nay, bạn sẽ trở nên bối rối khi đứng giữa cửa hàng bán loại dụng cụ này. Sự ra đời của những chiếc thang nhôm rút được coi là bước ngoặt thay đổi thói quen của người sử dụng thang. Tuy nhiên, chỉ với 2 loại thang nhôm rút đôi và thang nhôm rút đơn cũng đủ khiến cho người dùng gặp khó khăn khi lựa chọn. Thang nhôm rút đơn hay đôi? Đâu là sự lựa chọn cho bạn? Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây cùng Thành Đạt THADACO.

Vì sao nên chọn thang nhôm rút đơn?

Thang nhôm rút hiện nay không chỉ được sử dụng trong các công việc chuyên dùng mà còn rất phổ biến trong các gia đình. So với những loại thang nhôm truyền thống hay thang trượt, thang gấp thì tính gọn nhẹ và tiện lợi là ưu điểm dễ dàng nhìn thấy ở loại thang này. Thang nhôm rút đơn có thể kéo dài ra và rút gọn trong “một nốt nhạc” và sử dụng đặc biệt linh hoạt. Vì sao nên chọn những chiếc thang nhôm rút gọn Hakachi, Xstep hay Xtend & Climb? Đó là bởi:

  • Dòng thang chữ I này có thể kéo dài ra và rút gọn đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi;
  • Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp dễ dàng mang vác, di chuyển;
  • Tải trọng những thương hiệu thang nhôm rút gọn uy tín như Xstep, Hakachi hay Xtend & Climb đều có ở mức 150kg sử dụng được trong nhiều lĩnh vực, độ an toàn đảm bảo;
  • Sử dụng tiện lợi ở cả những khu vực có không gian chật hẹp trong nhà hay nhà kho, ngoài trời;
  • Đáp ứng yêu cầu dễ bảo quản, cất giữ mà không lo tốn nhiều diện tích…

Cùng với những yếu tố trên thì các tiêu chuẩn kỹ thuật của thang nhôm rút gọn chất lượng cũng thuyết phục được những vị khách hàng khó tính. Đó là lý do vì sao những chiếc thang nhôm rút đơn ngày càng được người dùng yêu thích.

Vì sao nên chọn thang nhôm rút đôi?

Cùng là thang nhôm rút nhưng thang rút đôi lại mang đến cho người dùng những sự khác biệt rõ ràng so với thang rút đơn. Thang nhôm rút đôi có thể sử dụng trong những môi trường đa dạng và linh hoạt hơn những chiếc thang nhôm rút đơn. Vì sao nên chọn những chiếc thang nhôm rút đôi?

  • Thang rút đôi được thiết kế để có thể sử dụng như thang chữ I, thang chữ A tiện lợi, linh hoạt;
  • Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp dễ dàng mang vác, di chuyển, cất giữ;
  • Tải trọng 150kg, kết cấu vững chắc phù hợp cho cả những công việc chuyên dụng;
  • Khi sử dụng ở dạng chữ A sẽ không cần đến các điểm tựa cho thang, 4 chân đế chắc chắn giúp bạn có thể sử dụng ở nhiều địa hình khác nhau…

Đâu là sự lựa chọn phù hợp cho bạn?

Thang nhôm rút đơn hay đôi? Đây là câu hỏi thưởng gặp khi những người chưa có kinh nghiệm đi chọn mua thang nhôm. Thực tế, có không ít người bị hấp dẫn bởi khả năng sử dụng có phần linh hoạt hơn của thang rút đôi. Tuy nhiên, những chiếc thang rút đôi được coi là sự lựa chọn phù hợp cho những công việc chuyên dùng như điện lực, viễn thông hay lắp đặt thiết bị, nội thất. Nếu bạn muốn một chiếc thang gọn nhẹ tối đa thì thang nhôm rút đơn sẽ là gợi ý lý tưởng.

Hy vọng những thông tin trên đây đã mang lại cho bạn những tham khảo hữu ích. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để nhận được tư vấn chi tiết và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Thang nhôm Thành Đạt THADACO - Đơn vị phân phối hàng đầu 

Thành Đạt là đơn vị phân phối các loại thang nhôm rút gọn, thang nhôm chữ A, thang nhôm gấp... nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thụy Điển... cũng như những loại thang nhôm nội địa uy tín hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm Thành Đạt THADACO phân phối luôn đảm bảo có cấu trúc bền vững, làm bằng chất liệu nhôm tiêu chuẩn nên trọng lượng rất nhẹ và chống mài mòn, han gỉ tốt. THADACO cam kết HÀNG CHÍNH HÃNG, đảm bảo chất lượng, mang đến cho quý khách hàng một thiết bị hoàn hảo nhất với chi phí giá thành tốt nhất. Mọi chi tiết liên hệ https://thangnhom.net.vn/