Thang nhôm rút Xstep USA – Bạn đã sử dụng an toàn chưa?

Thang nhôm rút Xstep USA – Bạn đã sử dụng an toàn chưa? Hãy cùng Thành Đạt THADACO nhìn lại qua những thông tin trong bài viết dưới đây.

Khi nhắc đến những chiếc thang nhôm rút Xstep, điều đầu tiên người ta nghĩ đến chính là dòng sản phẩm hiện đại và tiện lợi. Đây là dụng cụ hỗ trợ chiều cao được sử dụng ở rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Vì ngày càng trở nên quen thuộc mà không ít người có tâm lý chủ quan trong quá trình dùng thang. Thang nhôm rút Xstep USA – Bạn đã sử dụng an toàn chưa? Hãy cùng Thành Đạt THADACO nhìn lại qua những thông tin trong bài viết dưới đây.

Chú trọng đến bậc thang

Nhiều người có thói quen để ý nhiều chi tiết khác nhưng lại mặc định các bậc thang nhôm luôn ở tình trạng cứng cáp và không có gì phải quan tâm. Thực tế, có rất nhiều mối nguy hiểm có thể phát sinh từ những bậc thang nếu bạn không có sự chú ý cần thiết. Đối với bậc thang, hãy đảm bảo: không có dầu mỡ, chất ăn mòn và các vật thể lạ trên bề mặt khi sử dụng. Đặc biệt, cần kiểm tra thường xuyên để phát hiện những vết nứt vỡ nếu có. Điều này giúp bạn nâng cao độ an toàn cho bản thân khi cần sử dụng thang nhôm rút Xstep hay bất cứ loại thang nào khác.

Chú trọng vị trí đặt thang

Vị trí đặt thang không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của người sử dụng mà còn liên quan đến sự an toàn của những người xung quanh đó. Vị trí đặt thang rút nhôm chuẩn cần đáp ứng được các yêu cầu: bề mặt cứng, ổn định, không trơn trượt và không có nhiều người qua lại. Một vị trí đặt thang có có thể bị sụt, lún hoặc có nhiều người qua lại liên tục là điều tối kị khi cần dùng thang. Đặc biệt, không được đặt thang ở phía trước một cánh cửa mở ra về phía thang nếu không đảm bảo cánh cửa đã bị khóa và cấm sử dụng. Đó là những yếu tố khiến bạn có thể gặp phải những tai nạn nguy hiểm và những người dung quanh cũng sẽ bị ảnh hưởng khi thang đổ. Lưu ý với những khu vực như bề mặt đá, cát thì yêu cầu sự hỗ trợ của một người khác khi bạn đứng lên thang.

Chú trọng quy cách sử dụng

Rất nhiều người sử dụng thang nhôm nói chung và thang nhôm rút Xstep USA nói riêng chỉ dựa vào kinh nghiệm, thói quen và sự cảm tính. Điều này là nguyên nhân gây ra không ít những tai nạn nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Hãy chú trọng vào quy cách sử dụng được nhà sản xuất lưu ý ở hướng dẫn được đi kèm với từng sản phẩm. Trong quá trình sử dụng thang nhôm rút Xstep, hãy lưu ý:

  • Luôn phải quay mặt vào thang khi lên hoặc xuống với hai bàn tay vịn vào thang;
  • Tuyệt đối không với quá mức khi đang đứng trên thang;
  • Đặt biển cảnh báo có người đang sử dụng thang ở khu vực có thể có người qua lại;
  • Không sử dụng thang nếu điều kiện sức khỏe không đảm bảo (mệt, yếu, buồn ngủ…);
  • Chỉ một người leo lên thang tại một thời điểm và không sử dụng vượt tải trọng của thang;
  • Không sử dụng khi thang bị hỏng, cần sửa chữa…

Thang nhôm rút Xstep USA – Bạn đã sử dụng an toàn chưa? Thực tế có rất nhiều điểm người dùng không thực sự chú trọng trong quá trình dùng thang. Hy vọng những thông tin trên đây đã mang lại cho bạn những tham khảo hữu ích. Hãy liên hệ với Thành Đạt THADACO để được tư vấn chi tiết.

Thang nhôm Thành Đạt THADACO - Đơn vị phân phối hàng đầu 

Thành Đạt là đơn vị phân phối các loại thang giá rẻ chất lượng như thang nhôm rút gọn, thang nhôm chữ A, thang gấp chữ A... nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thụy Điển... cũng như những loại thang nhôm nội địa uy tín hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm Thành Đạt THADACO phân phối luôn đảm bảo có cấu trúc bền vững, làm bằng chất liệu nhôm tiêu chuẩn nên trọng lượng rất nhẹ và chống mài mòn, han gỉ tốt. THADACO cam kết HÀNG CHÍNH HÃNG, đảm bảo chất lượng, mang đến cho quý khách hàng một thiết bị hoàn hảo nhất với chi phí giá thành tốt nhất. Mọi chi tiết liên hệ https://thangnhom.net.vn/