Thang nhôm sử dụng trong nhà kho

Tai nạn lao động là tình trạng phổ biến và có thể xảy ra bất cứ khi nào chúng ta không ngờ tới. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả hoạt động của một công ty cũng như sức khỏe và tính mạng của người lao động.

Nhà kho là những nơi lưu trữ hàng hóa, sắp xếp và đóng gói, vì thế điều quan trọng nhất là bạn phải giữ cho không gian, đồ đạc trong kho luôn ở tình trạng an toàn nhất. Sử dụng thang nhom cho nhà kho chính là giải pháp an toàn , nhanh gọn giúp công nhân của doanh nghiệp làm việc hiệu quả hơn. 

thang nhom gap

Nhân viên kinh doanh công ty đang tư vấn cho chủ doanh nghiệp mua THANG NHÔM tại Showroom thang nhôm Thành Đạt
 
 Khi bạn đọc về an toàn kho, bạn sẽ thấy rằng rất nhiều sự cố gây ra bởi sự sơ suất đơn giản. Chủ sở hữu doanh nghiệp nên chắc chắn rằng hàng hóa trong kho được sắp xếp một cách có tổ chức và khoa học.  Kệ công nghiệp trong kho thường được đặt ở độ cao lớn và để có được hàng hóa trong đó, người lao động sẽ phải đi lên, đi xuống cầu thang liên tục. Một nhà kho có lẽ là một trong những nơi bận rộn nhất trong một doanh nghiệp kinh doanh, do đó "an toàn" của nó nên được ưu tiên hàng đầu.
 
Những thiết bị chính, cần thiết cho hoạt động sản xuất trong nhà kho?
 
Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn cần đảm bảo sự an toàn của người lao động trong mọi trường hợp và mọi tình huống. Sắp xếp hàng hóa trong kho có tổ chức sẽ giúp người lao động có thể tìm thấy bất cứ hàng hóa nào mà họ cần cho sản xuất một cách nhanh nhất. Các thiết bị chính, rất cần thiết cho hoạt động của nhà kho là
- Xe nâng hàng 
- Dollies
- Thang
- Quần áo bảo hộ cho người lao động
- Công cụ cắt, đóng gói, đóng đai và vận chuyển vật liệu
- Cuối cùng là bộ đồ sơ cứu.
  

Thang nhôm rút Little Giant Alta one M17        Thang nhôm ghế có tay vịn Little Giant Flip-N-Lite 6' Platform Ladder

Dòng sản phẩm thang nhôm Little của Mỹ rất phù hợp với các nhà kho, nhà sách và thư viện tại Việt Nam.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng thang nhôm trong nhà kho?

Trung tâm Sức khoẻ và an toàn nghề nghiệp (OSHA) đã thông qua quy định môi trường làm việc trong một nhà kho. Bao gồm việc xử lý các tài liệu, máy móc sử dụng bên trong tòa nhà, thiết bị bảo vệ cá nhân và bảo hộ lao động. Không có quy định cụ thể về sử dụng các loại thang trong nhà kho, nhưng sự an toàn của người lao động và cách thức mà các vật liệu được xử lý, lưu trữ sẽ bị ảnh hưởng đáng kể nếu các quy tắc về an toàn lao động không được thực hiện. Để đảm bảo sự an toàn của tất cả mọi thứ, chủ doanh nghệp hãy chắc chắn rằng họ có các loại thang chất lượng tốt, phù hợp với nhà kho. 
 
Lợi ích khi sử dụng thang nhôm trong nhà kho:
- Tiết kiệm thời gian làm việc của công nhân
- Bảo đảm an toàn cho người lao động
- Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí lao động
- Khắc phục những yếu điểm của máy móc trong quá trình tìm kiếm và lưu trữ hàng hóa.
- Thang nhôm rất dễ vận hành và sử dụng, nên người sử dụng chỉ cần học về quy tắc an toàn thang mà không cần tham gia lớp học vận hành máy móc như khi sử dụng các loại máy khác trong kho xưởng. 
- Trọng lượng nhẹ nên tình linh hoạt của thang nhôm dành cho nhà kho rất cao. 
- Thiết kế đa dạng và chắc chắn nên doanh nghiệp và người sử dụng có nhiều lựa chọn hơn trong mặt hàng, sản phẩm này. 
 
Khi tìm hiểu về các loại thang nhôm cho nhà kho, thang nhôm nhập khẩu, thang nhôm Việt....bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn thú vị. Điều quan trọng là doang nghiệp của bạn nên có kệ hàng để xếp từng loại hàng hóa theo số thứ tự, chứ không phải hàng hóa được đặt ngẫu nhiên trên sàn nhà. Công việc sắp xếp cũng phải được thực hiện một cách chính xác, bởi vì bất kỳ sai lầm nào cũng có thể sẽ làm đổ hoặc rơi vỡ tất cả mọi thứ.
Sử dụng thang nhôm nhà kho để xếp hàng hóa, nhất là cách xếp chồng không chỉ tiết kiệm không gian, mà còn dễ dàng khi tìm kiếm, sắp xếp hàng. Thông thường, hàng hóa được đóng gói, sau đó sử dụng xe đẩy hàng hoặc xe nâng hàng để đưa lên kệ. Công đoạn này sẽ loại bỏ hầu hết các mối nguy hiểm khi bạn làm bằng tay, khi tìm kiếm hàng, bạn chỉ cần một chiếc thang nhôm dành cho nhà kho và danh sách các mặt hàng. Với những hàng hóa, công văn, sách báo để trên kệ quá cao, bạn nên chọn loại thang nhôm chuyên dụng và hoặc có móc bám. 

Bạn có thể tìm thấy các loại thang nhôm được sử dụng ở đâu, ngoài nhà kho?

Bạn có thể nhìn thấy thang nhôm nhà kho được sử dụng ở rất nhiều nơi, trong rất nhiều công việc. Chính vì sự linh hoạt và tiện dụng trong thiết kế mà thang nhôm dành cho nhà kho không chỉ được sử dụng trong kho,  nó cũng được sử dụng trong:
- Các nhà máy
- Cửa hàng bán lẻ
- Phòng chứng khoán
- Kho lưu trữ
- Thư viện
- Cửa hàng tầng
- Cơ sở sản xuất. 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT THÀNH ĐẠT là công ty chuyên phân phối các loại thang nhôm xuất xứ từ Việt Nam, Đài Loan, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc và Trung Quốc như: thang nhôm gấp, thang nhôm nhà kho, thang nhôm xếp, thang nhôm ghế, thang nhom chữ A, thang nhôm chữ M,thang nhôm rút...  Thang nhôm được thiết kế dựa trên cấu trúc bền vững,  làm bằng chất liệu nhôm nên trọng lượng rất nhẹ và chống mài mòn, han ghỉ tốt. Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn, có thể liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

******************************************************************************************
Tìm chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/thadaco