Thang nhôm Hàn Quốc, thang nhôm Mỹ khuyến mại CỰC SỐC tại Thadaco

Chào tháng 9, Thành Đạt Thadaco mở đại tiệc khuyến mại cho thang nhôm Hyundai Hàn Quốc và thang nhôm XtendClimb Mỹ. Ưu đãi duy nhất 1 lần trong năm, đừng bỏ lỡ. 

 • Thời gian khuyến mại: Tháng 9.2018
 • Áp dụng: Showroom Thành Đạt Thadaco cả 2 miền Nam - Bắc

Cụ thể các sản phẩm được giảm giá như sau: 

✔️HYUNDAI LS-43 giá ưu đãi: 1.540.000 VND 

Là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, Hyundai LS-43 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của xứ sở kim chi và có thiết kế cực kỳ chắc chắn, các chi tiết sản xuất kỳ công với chất liệu hợp kim nhôm cao cấp và tối đa hóa các tính năng để phù hợp cho từng yêu cầu dùng thang từ gia đình đến văn phòng, công ty, công trường..... 

HYUNDAI LS43 KHUYEN MAI

Hyundai LS-43 có khả năng gấp rút gọn gàng lại chưa đến 1 mét giúp bạn không phải đau đầu khi tìm chỗ cất thang cũng như rất tiện lợi khi vận chuyển bằng xe máy đến nơi làm việc. Chiều dài thang khá lý tưởng, kích thước kéo dài chữ I2 lên đến 3,25M, ở dạng chữ A là 1,56m. Đây là mức chiều dài khá lý tưởng để bạn có thể làm việc ở những độ cao lớn mà những loại thang khác không làm được. Điểm đặc biệt ở dòng thang này là tải trọng rất cao, tải trọng tối đa I/A: 100/200kg. Đây là mức tải trọng đáng mơ ước của các loại thang nhom nhập khẩu thiết kế tương đương. 

✔️HYUNDAI LS-44 giá ưu đãi: 2.000.000 VND 

Là sự kết hợp giữa thang nhôm chữ A chắc chắn và thang nhôm rút đa năng, thang nhôm rút Hàn Quốc HYUNDAI LS-4có thiết kế rất thông minh, chuyển đổi dễ dàng thành thang chữ A, thang chữ I hoặc rút gọn lại khi không sử dụng. Đơn giản khi di chuyển, có thể vận chuyển bằng xe máy hoặc để trong ô tô.

Thang-nhom-rut-da-nang-HYUNDAI-LS-44

Không chỉ vậy, HYUNDAI LS-44 cực kỳ linh hoạt và có thể dễ dàng chuyển đổi thành thành chữ A, hay chữ I tùy theo mục đích sử dụng của bạn. Kích thước kéo dài chữ I lên đến 4,5m và chữ A là 2,15m - Hyundai LS-44 khi thu gọn chỉ còn hơn 1m, rất tiện cho cất giữ và di chuyển.  Ngoài ra, với ưu điểm trọng lượng nhẹ, không trơn trượt, đế lượn sóng và đặc biệt làm bằng cao su cao cấp giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng.  Điểm đặc biệt ở dòng thang này là tải trọng rất cao, tải trọng tối đa I/A: 100/200kg. Đây là mức tải trọng đáng mơ ước của các loại thang nhom nhập khẩu thiết kế tương đương. 

✔️HYUNDAI LS-45 giá ưu đãi: 2.380.000 VND

Thang nhôm rút đa năng Hyundai LS-45 với những ưu điểm vượt trội, kích thước kéo dài tối đa lên đến 5,6m, thu gọn khi không sử dụng chỉ còn 1,6m, sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn thang Quốc tế là người bạn đồng hành lý tưởng cho công việc trên cao của bạn mỗi ngày. 

Hyundai ls-45

Chiều dài thang điều chỉnh được ở nhiều mức độ: Ở dạng chữ A thang cao đến 2,7m, chuyển sang dạng chữ I thang đạt độ cao lên đến 5,6m. Khi không sử dụng, kích thước thang rút gọn lại chỉ còn 1,6m, rất tiện để di chuyển và cất giữ. Trọng lượng thang không quá lớn vì Hyundai LS-45 được làm từ chất liệu hợp kim nhôm chuẩn không pha trộn, thang nhom Hyundai LS-45 chỉ nặng 14kg, dễ dàng mang đi bất cứ đâu khi làm việc.

Thang có thể xếp lại rất thuận tiện cho việc đi làm xa và đặc biệt thang này còn sử dụng được ở cầu thang, hay dốc có độ nghiêng. Sản phẩm Hyundai LS-45 có thể thay thế cả thang nhôm ghế, thang nhôm chữ A và thang nhôm rút thông thường. 

✔️HYUNDAI LS-46 giá ưu đãi: 2.700.000 VND

Thang nhôm rút đa năng HYUNDAI LS-46 đem lại sự tiện dụng cho người dùng nhờ các kiểu thang được thiết kế linh hoạt. Bạn có thể sử dụng như một chiếc thang chữ A (6 bậc đều nhau) hay có thể dựng thẳng thành 12 bậc (chiều cao đứng thẳng lên tới 6,8m) và có thể xếp theo hình so le để phù hợp khi làm việc trên cầu thang.

Thang-nhom-rut-da-nang-HYUNDAI-LS-46

Đây là sự tổng hợp của thang chữ Athang nhôm rút gọn và thang trượt. Ưu điểm lớn của loại thang HYUNDAI LS-46 này chính là có thể sử dụng giữa các bậc thang (bổ khuyết nhược điểm của thang chữ A).  Dùng được trên các địa hình khác nhau: cầu thang, mặt phẳng, nơi không có điểm tì thang, vị trí có vật cản,…. với thiết kế linh hoạt bạn có thể sử dụng Hyundai LS-46 tùy biến theo ý bạn muốn. 

Thang Hyundai LS-46 có thể dùng dưới dạng chữ A, duỗi thẳng, chữ L khi gặp vật cản, rút đôi chiếc thang làm thành giàn giáo,….

✔️ Xtend Climb 770P giá ưu đãi: 2.530.000 VND

Với dây chuyền công nghệ sản xuất tiêu chuẩn Châu Âu, Thang rút XTEND&CLIMB 770P 3.8m, 13 bậc là sản phẩm thang nhôm mới đa năng, hữu ích và tiện lợi cho mọi gia đình, cơ quan, xí nghiệp. Tính năng linh hoạt, gọn nhẹ và tiện lợi của thang nhôm rút Mỹ giúp bạn thực hiện các công việc sửa chữa, lau chùi, vệ sinh…trên cao một cách dễ dàng. Thiết kế kéo dài, rút gọn linh hoạt đơn giản, phụ nữ cũng có thể sử dụng dễ dàng. Thang có thể sử dụng rộng rãi trong gia đình, các cửa hàng, siêu thị, công việc ngoài trời, dựng sân khấu, quảng cáo....

Xtend Climb 770P Khuyen mai

 • Kích thước rút gon : 0.80m
 • Kích thước kéo dài : 3.80m
 • Trọng lượng : 11.5kg
 • Tải trọng : 150kg
 • Vật liệu : Thép, nhựa tổng hợp,nhôm hợp kim
 • Độ dày ống nhôm : 1.5mm 
 • Đường kính ống lớn nhất : 82mm
 • Đường kính ống nhỏ nhất :37mm
 • Chiều rộng chân thang : 50cm
 • Chiều rộng đỉnh thang : 46cm
 • Khoảng cách giữa các bậc thang : 30cm
 • Chiều rộng bản thang : 4cm
 •  Số bậc thang : 13 bậc     
 • .Lớp xi phủ Silver anodized chống mài mòn, Oxi hóa

Tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN-131 và chứng chỉ SGS Thụy Sỹ. 

Thang nhôm xếp Xtend-Climb 770P được thiết kế theo tiêu chuẩn EN131 và làm từ hợp kim nhôm 6063 đảm bảo sự chắc chắn và mạnh mẽ. Lớp xi phủ SILVER ANODIZED chống mài mòn và oxi hóa. 

Đừng quên tất cả các sản phẩm sẽ được: 
🔹 Bảo hành chính hãng 24 tháng 
🔹 Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội & TPHCM
🔹 Sản phẩm được mua bảo hiểm của Bưu Điện (PTI)

Deal hot chẳng chờ ai!!! Còn chờ gì nữa, các bạn hãy ghé thăm Showroom thang nhôm chính hãng tại Thadaco nhé 

Thadaco