Thang nhôm rút gọn Xstep Mỹ - Sản phầm được ngành điện lực, viễn thông, truyền hình cáp ưa chuộng

Là một trong những thị trường tiêu thụ tiềm năng với nhu cầu phân phối và tiêu dùng thang nhôm lớn, Việt Nam là nơi lý tưởng để nhập khẩu các sản phẩm công nghệ hiện đại. Thang nhôm rút gọn Xstep được sản xuất bởi công nghệ Mỹ, phân phối tại Việt Nam là một trong số những sản phẩm chất lượng và uy tín.

Là một trong những thị trường tiêu thụ tiềm năng với nhu cầu phân phối và tiêu dùng thang nhôm lớn, Việt Nam là nơi lý tưởng để nhập khẩu các sản phẩm công nghệ hiện đại. Thang nhôm rút gọn Xstep được sản xuất bởi công nghệ Mỹ, phân phối tại Việt Nam là một trong số những sản phẩm chất lượng và uy tín.

Thang nhôm rút gọn Xstep Mỹ- người bạn đồng hành mang lại sự an toàn

Đến từ quốc gia có thành tựu khoa học kỹ thuật hàng đầu thế giới, với nguyên tắc nghiêm ngặt trong mọi công đoạn sản xuất, thang nhôm rút gọn Xstep đạt đến độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, được chứng nhận bởi:

Tiêu chuẩn châu Âu EN-131

Tiêu chuẩn chất lượng an toàn Châu Âu EN 131 được chứng nhận bởi Tổ chức quốc tế SGS. Đây là tổ chức hoạt động toàn cầu với hơn 1.800 văn phòng, có chi nhánh trên toàn thế giới. Chứng nhận của tổ chức chứng minh sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, nhờ đó khách hàng xác nhận được giá trị của sản phẩm. Hướng tới hạn chế những tác động tiêu cực đến lợi ích cộng đồng, người tiêu dùng sản phẩm và bảo vệ môi trường, đó là tôn chỉ hoạt động nhằm thắt chặt sự an toàn trong sản xuất.

Với những tiêu chí sản phẩm đạt chuẩn, tiêu chuẩn EN131 đặt ra cho Thang nhôm rút gọn Xstep Mỹ như : Kích thước, yêu cầu thử nghiệm độ cứng và sức tải.

Sau kiểm tra các tiêu chí trên thì Thang nhôm rút gọn Xstep Mỹ, được chứng nhận là sản phẩm chất lượng chất lượng, thang phù hợp sử dụng cho những công việc thương mại, ngoài trời với sức tải lên tới 150kg.

Vì sao thang nhôm rút gọn Xstep Mỹ lại được ngành Điện lực, Viễn thông-Truyền hình cáp ưa chuộng?

  • Do tính chất đặc thù của công việc là phải làm việc ngoài trời với thời tiết khắc nghiệt, nắng- mưa thất thường và phải thường xuyên di chuyển liên tục.
  • Độ cao ảnh hưởng đến công việc nên phải dùng đến thang nhôm rút gọn Xstep Mỹ có chiều dài và chống chịu được sức tải cao, thuận lợi cho việc bày đặt phụ kiện làm việc
  • Sự xuất hiện thang nhôm rút gọn Xstep Mỹ hiện đại sẽ thay thế và soái ngôi của những loại thang chất lượng không tốt và độ bền không cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

thang nhom xstep

Mọi công việc đều trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn khi có Thang nhôm rút gọn Xstep Mỹ

   Thang nhôm rút gọn Xstep Mỹ là sự lựa chọn số 1

  • An toàn-thuận tiện-hiện đại, phù hợp với công việc di chuyển thường xuyên và tần suất làm việc cao như điện lực hay viễn thông
  • Chiều dài khi mở thang rộng lên tới 3.8m, đảm bảo tốt cho công việc mà nhân viên trong ngành điện lực làm. Tải trọng lên tới 150kg, đạt tiêu chuẩn châu Âu EN131
  • Được làm từ hợp kim nhôm tiêu chuẩn, chống gỉ sáng bóng, vừa hiện đại lại đảm bảo về mặt thẩm mỹ

Một sản phẩm tốt như vậy, được phân phối số lượng lớn hàng chính hãng bởi Thành Đạt. Khi tới nhà phân phối THADACO, khách hàng sẽ được :

  • Sở hữu ssản phẩm thang nhôm rút gọn Xstep Mỹ chất lượng tốt, hàng có nguồn gốc rõ ràng, cam kết bảo hành như điều kiện nhà sản xuất phối hợp đưa ra
  • Cam kết chính sách giá ưu đãi xứng đáng với độ bền chắc của thang nhôm rút gọn Xstep Mỹ, giá và chất lượng luôn ngang bằng.
  • Chính sách giao hàng quan trọng như kết nối mạng lưới đại lý, tri ân khách hàng của Thành đạt THADACO - Nhà phân phối thang nhôm uy tín của người Việt

Thang nhôm Thành Đạt - Chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và chữ “tín” trong kinh doanh.

Mọi chi tiết sản phẩm xem tại: https://thangnhom.net.vn/thang-nhom-rut-gon-xstep.aspx